Trang chủ Tin tức K-pop Lộ diện những ứng cử viên sáng giá cho hạng mục “Best...

Lộ diện những ứng cử viên sáng giá cho hạng mục “Best K-pop” của VMA 2020

Anna

Vào ngày 30/7, MTV chính thức cập nhật thông tin những đề cử dành cho lễ trao giải “2020 MTV Video Music Awards” sắp diễn ra. Các gương mặt được cân nhắc cho hạng mục “Best K-Pop” cuối cùng cũng đã lộ diện trong sự mong đợi của người hâm mộ.

 

Năm ngoái, một hạng mục mới là “Best K-Pop” đã được thêm vào giải thưởng “MTV Video Music Awards” nhằm tôn vinh những sản phẩm âm nhạc Kpop có sức ảnh hưởng lớn trong suốt một năm qua. Trước thềm sự kiện năm nay, những ứng cử viên sáng giá nhất cho đường đua đặc biệt này đã chính thức được công bố. Các MV được đề cử cho hạng mục này bao gồm “Oh My God” của (G)I-DLE, “On” của BTS, “Obsession” của EXO, “Someone’s Someone” của Monsta X, “9 and Three Quarters (Run Away)” của TXT và cuối cùng là “Psycho” của Red Velvet.

 

Các đề cử cho hạng mục “Best K-pop” năm nay chính thức được lộ diện là: BTS, TXT, EXO, (G)I-DLE, Red Velvet và Monsta X.

Ngoài ra, BTS còn được đề cử thêm ở hai hạng mục khác với ca khúc “On”, cạnh tranh trực tiếp với các ngôi sao US/UK khác. Đầu tiên là hạng mục “Best Pop”, nơi có sự góp mặt của các ca khúc như “You Should Be Sad” của Halsey, “What a Man Gotta Do” của Jonas Brothers, “Intentions” của Justin Bieber và Quavo, “Rain On Me” của Lady Gaga và Ariana Grande, cuối cùng không thể bỏ qua đó là “Lover” của Taylor Swift. Hạng mục thứ 3 BTS nhận được đề cử là “Best Choreography”, theo đó các chàng trai sẽ đối đầu với DaBaby, Dua Lipa, và những ngôi sao nổi tiếng về vũ đạo khác.

 

BTS còn có thêm 2 đề cử ở hai hạng mục khác là “Best Pop” và “Best Choreography”.

Sau khi các ứng cử viên cho từng hạng mục được tung ra, người hâm mộ sẽ có quyền bỏ phiếu cho toàn bộ 15 hạng mục kể từ ngày hôm nay. Được biết, lễ trao giải “2020 MTV Video Music Awards” sẽ diễn ra vào ngày Chủ Nhật 30/8 (giờ địa phương). Vào năm ngoái, BTS đã trở thành người chiến thắng đầu tiên cho hạng mục “Best K-pop” và thậm chí ẵm luôn cả giải “Best Group”. Chính vì thế nên người hâm mộ đang vô cùng hào hứng xem sản phẩm âm nhạc nào sẽ “chiếm spotlight” của năm nay trong số các đại diện Kpop.