Trang chủ Tin tức K-pop Lộ hình ảnh của G-Dragon (Big Bang) trước ngày xuất ngũ, chứng...

Lộ hình ảnh của G-Dragon (Big Bang) trước ngày xuất ngũ, chứng minh quân đội là “lò vỗ béo” tốt nhất

Billboard Việt Nam

Ai bảo đi nghĩa vụ quân sự là “cực khổ”, G-Dragon (Big Bang) sẽ chứng minh điều ngược lại bằng hình ảnh dưới đây!

 

Từ ngày nhập ngũ đến nay, G-Dragon là người ít khi xuất hiện nhất so với các thành viên còn lại của Big Bang. Chính vì thế, người hâm mộ luôn mong mỏi được nhìn thấy hình ảnh thần tượng của mình. Mới đây, 26 ngày trước khi xuất ngũ, một hình ảnh của G-Dragon trong quân ngũ xuất hiện trên mạng xã hội khiến người hâm mộ phấn khích.

 

G-Dragon xuất hiện trong trang phục quân đội và nở nụ cười tươi tắn. Tuy nhiên, điều mà người hâm mộ chú ý nhất chính là gương mặt tròn trịa, đầy đặn của nam ca sĩ. Hình ảnh này vô cùng khác lạ so với những gì thường thấy trước đây trên sân khấu, khi anh chàng chưa đi nghĩa vụ quân sự. Dường như trưởng nhóm Big Bang đã được “vỗ béo” trong thời gian sinh hoạt tại đây. Ngay sau khi xuất hiện, bức ảnh này nhanh chóng được chia sẻ trong cộng đồng fan cùng nhiều bình luận thể hiện tình cảm dành cho thần tượng. Rất nhiều người hâm mộ vui mừng và yên tâm vì sức khoẻ nam ca sĩ vẫn tốt dù trong chế độ luyện tập gắt gao.

 

Hình ảnh mới nhất của G-Dragon (Big Bang) trong quân đội.

Ngày 27/2, G-Dragon chính thức nhập ngũ tại huyện Cheorwon, tỉnh Gangwon. Ban đầu, lịch xuất ngũ dự kiến của G-Dragon ​​là tháng 11 năm 2019. Tuy nhiên, pháp luật Hàn Quốc gần đây đã có sự đổi mới về thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự. Chính vì thế, thời gian hoạt động quân đội của nam ca sĩ được giảm xuống 1 tháng và xuất ngũ vào ngày 26/10/2019. Trước đó, người hâm mộ của G-Dragon đã chạy ads trên Instagram đếm ngược ngày anh chàng xuất ngũ. Ngoài ra, vào 11/11/2019, Daesung và Taeyang cũng trở về, hoàn tất nghĩa vụ quân sự.

 

Ngoài G-Dragon thì Daesung và Teayang cũng sắp hoàn thành nghĩa vụ quân sự.