Trang chủ Tin tức K-pop Loạt sao Hàn khoe ảnh chụp cùng đôi giày do G-Dragon thiết...

Loạt sao Hàn khoe ảnh chụp cùng đôi giày do G-Dragon thiết kế, kiểu thắt dây ngược cũng trở thành trend

Pura Vida

Chưa xuất ngũ được 1 tháng, G-Dragon đã ngay lập tức khiến cả Kpop và cộng đồng fan quốc tế “hỗn loạn” vì khuấy đảo thị trường sneakers với mẫu giày “chất hơn nước cất”. Ngay cả các sao Hàn cũng “bắt trend” với siêu phẩm này.

 

Vừa mới hoàn thành nghĩa vụ quân sự, G-Dragon đã khiến người hâm mộ “bấn loạn” khi kết hợp với thương hiệu thể thao đình đám Nike ra mắt loạt sản phẩm từ giày, áo khoác đến túi vải. Trên khắp các phương tiện truyền thông, đôi giày sneakers của G-Dragon có tên “Nike Air Force 1 x PEACEMINUSONE Para-noise” liên tục được đăng tải. Với thiết kế bắt mắt, ấn tượng, hộp giày cũng được đầu tư ấn tượng khiến fan vô cùng thích thú. Bài đăng trên Instagram của G-Dragon ngay lập tức chạm mốc 1 triệu lượt thích cùng hàng nghìn lượt bình luận về sản phẩm này.

 

Ngay lập tức, hàng loạt sao Hàn đã nhanh chóng “bắt trend” với đôi giày này trên Instagram. Chỉ trong vài ngày qua, Suho (EXO), Park Shin Hye, Eunji (Apink), Giriboy, Gray, Woo Wonjae, Code Cunst, Changmo, Sik-k… đã khoe những hình ảnh chụp cùng đôi giày này. Bên cạnh đó, kiểu thắt dây giày theo phong cách của G-Dragon cũng đang tạo xu hướng ở Hàn Quốc.

 

Mẫu giày Nike Air Force 1 x PEACEMINUSONE Para-noise của G-Dragon.
Kiểu thắt giây dày của G-Dragon đã thành trend ở Hàn Quốc.

Cách đây một tuần, sức hút của G-Dragon khiến hàng nghìn bạn trẻ xếp hàng dài 2 cây số tại khu phố Hongdae (Seoul, Hàn Quốc) vào ngày 8/11 từ sáng đến tối để lấy “vé may mắn”. Khi có được chiếc vé này, một số người sẽ được vào mua giày trong ngày mở bán 23/11. Tuy vậy, họ vẫn phải tiếp tục được bốc thăm. Điều này đồng nghĩa với việc người có vé trong tay vẫn chưa có nhiều khả năng để mua đôi giày đặc biệt của G-Dragon.

 

Trong bộ sưu tập lần này có tới 3 phiên bản khác nhau, được phân biệt bằng màu sắc của các dấu swoosh. Đôi Nike có dấu swoosh màu đỏ chỉ bán cho người có số điện thoại, hộ khẩu tại Hàn Quốc. 88 đôi có logo màu vàng không dành để bán mà chỉ tặng cho người thân thiết với G-Dragon. Đôi có dấu swoosh màu trắng sẽ bán ở thị trường quốc tế với giá 200 USD (gần 4,5 triệu đồng).

 

Loạt sao Hàn khoe ảnh chụp cùng đôi giày “Nike Air Force 1 x PEACEMINUSONE Para-noise” của G-Dragon: