Trang chủ Tin tức K-pop Lời khuyên của Jennie (Black Pink) dành cho hậu bối BabyMonster

Lời khuyên của Jennie (Black Pink) dành cho hậu bối BabyMonster

Ánh Sáng

“Cả 4 người chúng tôi không phải là ca sĩ hay vũ công giỏi nhất nhưng lúc nào cũng phải quyết tâm thực hiện cho bằng được thử thách”, Jennie thẳng thắn cho biết.

 

Cách đây vài ngày, thông tin về đội hình cuối cùng của BabyMonster “không bao giờ là nhóm nhạc 7 thành viên” đã khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng. Theo đó, bảy thực tập sinh đã được công bố trước đó sẽ phải trải qua một vòng đánh giá mang tính quyết định để có thể đặt chân vào đội hình chính thức. Tập đầu tiên của vòng đánh giá cuối cùng đã được lên sóng thông qua nền tảng Youtube vào hôm qua (9/3) và các cô gái được chia thành hai đội để thực hiện nhiệm vụ thanh nhạc với thời hạn 30 ngày chuẩn bị. Trong đó, đội đầu tiên với tên gọi “Team A” bao gồm Ruka, Pharita và Ahyeon sẽ thực hiện thử thách cover lại ca khúc “Gone” – Rosé (Black Pink).

 

Jennie BabyMonster
Jennie xuất hiện với vai trò cố vấn cho BabyMonster.

Theo đó, Jennie (Black Pink) bất ngờ xuất hiện với vai trò cố vấn và trực tiếp tham gia vào buổi tập dợt. Bên cạnh lời khen ngợi dành cho các thực tập sinh, giọng ca “Solo” cũng dành những lời khuyên đến các hậu bối với tư cách người đi trước, đặc biệt là Ruka bởi cả hai đều đảm nhận vai trò rapper. Theo kinh nghiệm từ Jennie, điều quan trọng hàng đầu đối với một rapper chính là sự tự tin cũng như tô vẽ lên màu sắc riêng cho chính mình. Tại đây, nữ thần tượng cũng tiết lộ thêm bí quyết để vượt qua căng thẳng trên sân khấu để mang đến màn trình diễn trọn vẹn nhất: “Thay vì nghĩ về những thứ như liệu mình có lệch tông hay không tôi sẽ nghĩ đến việc phải làm sao để khiến khán giả phải kinh ngạc”, nữ thần tượng bày tỏ. 

 

Không chỉ riêng Jennie, tinh thần này luôn hiện hữu trong tâm trí nhóm nữ nhà YG cho đến hiện tại: “Cả 4 người chúng tôi không phải là ca sĩ hay vũ công giỏi nhất nhưng lúc nào cũng nghĩ rằng phải quyết tâm thực hiện cho bằng được và không để bất cứ điều gì cản đường chúng tôi”. Thông qua lời chia sẻ, thành viên Black Pink cũng mong muốn các thực tập sinh có thể nhận thức được điều này bởi đây là thứ cô không hề được biết khi còn là một thực tập sinh. Mặt khác, khán giả yêu mến BabyMonster đang trông đợi vào màn trình diễn của 2 team dự kiến sẽ được tiết lộ trong tập tuần tới.