Trang chủ Tin tức Pop Lord F mang liều thuốc “Timing” tới cho những ai đang cố...

Lord F mang liều thuốc “Timing” tới cho những ai đang cố gắng được sống là chính mình

Baro

Giọng ca xuất thân từ Brazil đã viết nên bản nhạc này dựa trên những trải nghiệm của chính bản thân mình để làm được điều gì đó cho cộng đồng mà anh đang thuộc về.

 

Vào hôm thứ Năm (ngày 4/4) vừa qua, Lord F đã ra mắt đĩa đơn mới mang tên “Timing”. Ca khúc là một bản nhạc Pop với giai điệu sôi động và vô cùng mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng. “Timing” được nam ca sĩ mô tả là sự giao thoa giữa Depeche Mode và The Pet Shop Boys (2 ban nhạc điện tử của Anh) nhưng mang âm hưởng đương đại của năm 2019. Nội dung ca khúc mô tả về sự trỗi dậy của một khía cạnh giống như là quỷ dữ trong chính nội tâm và đấu tranh giữa những mặt tốt xấu trong bản thân mỗi con người.

 

Ca khúc là tiếng nói của Lord F trong việc đấu tranh cho những vấn đề về sức khỏe tinh thần đối với cộng đồng LGBTQ. Không chỉ vậy, nam ca sĩ còn sử dụng “Timing” để quyên góp, và mọi lợi nhuận từ đĩa đơn này sẽ được gửi tặng cho trung tâm LGBTQ ở Las Vegas và ở Anh để giúp đỡ những người đồng tính. “Tôi đã viết ca khúc này nhờ vào những cuộc đấu tranh của cá nhân mình, và vì vậy tôi quyết định trả lại tiền để giúp cho cộng đồng của mình“, nam ca sĩ cho biết.

 

“Timing” là trải nghiệm từ chính Lord F.

Bên cạnh đó, Lord F cũng chia sẻ thêm về những trải nghiệm khiến anh quyết định thực hiện sản phẩm âm nhạc nói về sức khỏe tinh thần. Đó là việc lớn lên như một người đồng tính tại Brazil, anh phải đối mặt với những sự bắt nạt mang tính thường xuyên, điều đó khiến tinh thần nam ca sĩ thời điểm đó bị khủng hoảng và suy kiệt.

 

Tôi đã phải chịu đựng việc là nạn nhân của những hành động bắt nạt trong suốt thời gian đi học, điều đó khiến tôi không thể sống là chính mình được. Tôi đã may mắn và kiên nhẫn chờ đợi để có được cuộc sống mà tôi luôn mơ ước, và điều đó đôi khi chỉ đơn giản là được trở thành con người thật với bản thân. Mọi thứ đều sẽ trở nên tốt hơn, chỉ cần bạn dành thời gian để tin tưởng vào chính mình và hiểu được rằng tất cả chúng ta rồi cũng phải trải qua chuyện gì đó để trở nên mạnh mẽ hơn“, Lord F cho biết trong thông cáo báo chí gửi đến Billboard.

 

Ca khúc mới của Lord F. 

 

Có thể nói, âm nhạc của “Timing” sẽ là liều thuốc tinh thần đáng quý dành cho những ai thuộc cộng đồng LGBT đã và đang trải qua những cuộc khủng hoảng, sự đấu tranh để được sống với con người thật của chính mình.