Trang chủ Tin tức Pop Lorde tung tracklist album, thông báo tổ chức tour diễn quảng bá...

Lorde tung tracklist album, thông báo tổ chức tour diễn quảng bá trong năm 2022

YANG

Không lâu sau khi tung ra đĩa đơn “Solar Power” đánh dấu sự trở lại sau 4 năm vắng bóng, Lorde tiếp tục khiến người hâm mộ của mình phấn khích với thông báo phát hành album phòng thu thứ ba cùng tên. Những thông tin cụ thể nhất về sản phẩm đã được nữ ca sĩ giới thiệu đến khán giả. 

 

Theo đó, “Solar Power” sẽ là đĩa nhạc tiếp nối thành công từ album thứ hai “Melodrama”, lên sóng vào năm 2017. Sản phẩm lần này sẽ tập trung khắc họa một cách chân thực nhất những cảm xúc cá nhân của Lorde. “Album là sự tôn vinh thế giới tự nhiên, một nỗ lực nhằm ghi lại chuỗi xúc cảm sâu sắc, siêu việt mà tôi có được khi bước ra thế giới bên ngoài. Mỗi khi cảm thấy đau lòng, buồn bã, lạc lối trong tình yêu hay bối rối, tôi đến với thế giới tự nhiên để tìm câu trả lời. Tôi học cách hít thở và cân bằng. Đó là những gì tôi đã trải qua“.

 

Ca sĩ Lorde phát hành album
Song song với việc phát hành album “Solar Power”, Lorde cũng thông báo về chuyến lưu diễn quảng bá ở Mỹ và Canada trong năm 2022.

Album “Solar Power” được ấn định ngày lên kệ vào 20/8 tới. Với mong muốn bảo vệ môi trường, sản phẩm sẽ được gửi đến tay người hâm mộ qua hình thức disc-less mang tên là “Music Box” thay vì một chiếc đĩa CD thông thường. Mỗi bộ sẽ chứa các nội dung trực quan, một cuốn sổ tay cùng loạt hình ảnh độc quyền. Bên cạnh đó là một tấm download card để khán giả truy cập album và có cơ hội nghe thêm 2 bài hát bonus kèm nhiều điều bất ngờ khác.

 

Nói về ý tưởng đặc biệt này, Lorde chia sẻ: “Suốt quá trình thực hiện album, tôi đã sớm quyết định rằng mình muốn tạo ra một giải pháp thay thế tốt cho môi trường, một tầm nhìn xa cho hình thức đĩa CD. Tôi muốn sản phẩm này có kích thước, hình dạng cũng như giá cả tương tự như một chiếc đĩa CD để tồn tại trong thị trường bán lẻ, nhưng đó phải là một thứ gì đó khác biệt và cam kết mang đến sự phát triển của một album thời hiện đại”.

 

Album “Solar Power” của Lorde
Album “Solar Power” của Lorde bao gồm 12 tracks chính thức.

Tracklist chính thức của album “Solar Power” đã được Lorde công bố. Theo đó, sản phẩm sẽ có tổng cộng 12 ca khúc, bao gồm single “Solar Power” ra mắt hôm 11/6 vừa qua. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng sẽ tổ chức chuyến lưu diễn nhằm quảng bá cho đĩa nhạc lần này ở Mỹ và Canada, dự kiến kéo dài từ cuối tháng Hai đến tháng Sáu năm 2022.

 

MV “Solar Power” của Lorde.