Trang chủ Tin tức Pop Louis Tomlinson quyết định công bố danh sách album “Walls” theo cách...

Louis Tomlinson quyết định công bố danh sách album “Walls” theo cách độc nhất vô nhị

trinh.vo

Không để người hâm mộ tiếp tục đợi lâu, Louis Tomlinson đã công bố danh sách đầy đủ các ca khúc trong album đầu tay “Walls” lên Instagram cá nhân. Và lần này anh chàng quyết định chơi lớn, đầu tư hẳn một bức tường vẽ tranh 3D hoành tráng.

 

“Tôi có cảm giác chuyện này thật điên rồ”, Louis Tomlinson không kìm được xúc động khi giới thiệu tất cả ca khúc trong album “Walls” đến với người hâm mộ. Qua đó, nam ca sĩ không quên gửi lời cảm ơn đến chàng họa sĩ Jay Kaes – người đã hoàn tất bức tranh danh sách album “Walls” trên tường cho Louis. Mặc dù chỉ mới biết nhau gần đây nhưng mối quan hệ bạn bè của Jay Kaes và Louis luôn duy trì rất thân thiết. Khi nhận được đề nghị thực hiện bức tranh 3D trên tường cho album “Walls”, Jay cho biết không thể ngần ngại và gật đầu ngay lập tức.

 

Nam họa sĩ Jay Kaes đã giúp Louis Tomlinson thực hiện bức tranh vẽ 3d trên tường giới thiệu album “Walls”.

Như người hâm mộ đã biết, nếu được dịch sát nghĩa thì “Walls” sẽ mang nghĩa là bức tường. Đây cũng chính là lý do thôi thúc Louis Tomlinson chọn cách công bố danh sách album theo cách đặc biệt này. Nam ca sĩ muốn người hâm mộ cảm nhận rõ “Walls” từ những cách đơn giản nhất. Được “thai nghén” từ những tháng đầu năm 2019, “Walls” là kết quả cho những cuộc đấu tranh tâm lý dai dẳng của Louis. Kể từ sau sự ra đi của mẹ và chị gái, giọng ca “Two Of Us” bắt đầu ngộ ra được nhiều giá trị trong cuộc sống của mình hơn. Mặc dù “Walls” chỉ được ủ hơn một năm nhưng Louis luôn cảm thấy rằng anh mất quá nhiều thời gian cho đứa con tinh thần đầu tay này.

 

Louis Tomlinson cũng công bố đoạn teaser ngắn giới thiệu tên từng ca khúc xuất hiện trong album “Walls”.

Sau khi “đường ai nấy đi” cùng các thành viên One Direction từ năm 2016, Louis Tomlinson mất một khoảng thời gian khá dài để xác định rõ hướng đi âm nhạc riêng biệt của mình. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nam ca sĩ cho biết anh vẫn luôn nhớ về khoảng thời gian hoạt động cùng One Direction, quá khứ là thứ không thể tái diễn vậy nên tương lai là điều nam ca sĩ cần tập trung lúc này. Hơn ai hết, Louis hiểu rõ các Directioners đã chờ đợi quá lâu cho album đầu tay của mình và đây chính là lúc thích hợp đưa “Walls” lên kệ cùng mọi người.

 

Người hâm mộ mong rằng Louis Tomlinson sẽ bùng nổ cùng thành công của “Walls” trong thời gian sắp tới.

Bao gồm 12 ca khúc, “Walls” sẽ chính thức lên kệ vào ngày 31/1 tới đây. Trong đó, “We Made It”, “Two Of Us”, “Don’t Let It Break Your Heart” và “Kill My Mind” là bốn đĩa đơn đã được Louis Tomlinson phát hành vào năm ngoái. Mặc dù đã công bố khá nhiều thông tin về album nhưng danh sách khác mời xuất hiện trong “Walls” vẫn đang là ẩn số lúc này. Các Directioners cũng mong rằng với lần trở lại hoành tráng lần này, Louis và “Walls” sẽ xác lập nhiều thành tích trong tương lai sắp tới.