Trang chủ Tin tức Pop Louis Tomlinson tự hào vì được ghi credit sáng tác nhiều nhất...

Louis Tomlinson tự hào vì được ghi credit sáng tác nhiều nhất trong One Direction

YANG

Louis Tomlinson tự hào vì đã góp phần tạo nên nhiều bản hit cho One Direction với vai trò nhạc sĩ. 

 

Hôm 14/3, Louis Tomlinson vừa chia sẻ đoạn video hé lộ những thước phim đầu tiên từ bộ phim tài liệu mang tên “All of That Voices”. Dự kiến phát hành vào ngày 22/3 tới, tác phẩm với loạt cảnh quay chưa từng được công bố sẽ cho khán giả nhìn lại hành trình âm nhạc của ca/ nhạc sĩ người Anh bắt đầu từ lúc còn là thành viên nhóm nhạc nam One Direction đến khi đạt nhiều thành công trong sự nghiệp solo.

 

Trong đoạn video dài hơn 1 phút vừa đăng tải, Louis Tomlinson đã hồi tưởng lại khoảng thời gian One Direction quyết định thể hiện các ca khúc tự sáng tác thay vì những bản nhạc do người khác chấp bút: “Tôi từng nghĩ rằng sẽ thật tuyệt nếu chúng tôi không chỉ là một nhóm nhạc nam tiêu chuẩn, chỉ việc nhận bài hát và hát chúng thôi. Tuy nhiên có lẽ nhóm cũng nên viết những bài hát của riêng mình nữa. Khi mọi thứ đang diễn ra rất tốt còn chúng tôi thì đã thu hút được sự chú ý, tôi nhận ra rằng nhóm có thể đưa ra một số quyết định riêng“.

 

Louis Tomlinson
Louis Tomlinson chính là người sáng tác một số ca khúc “No Control”, “Night Changes”, “Perfect”, “Last First Kiss” hay “History” của One Direction.

Với Louis Tomlinson, việc trở thành nhạc sĩ của One Direction bên cạnh vai trò ca sĩ đã giúp  anh lần đầu tiên cảm nhận được thứ gọi là “quyền sở hữu” trong sự nghiệp âm nhạc. Được biết, giọng ca sinh năm 1991 đã tham gia sáng tác nhiều bản hit cho One Direction như “No Control”, “Night Changes”, “Perfect”, “Last First Kiss” hay “History”. “Nhắc đến việc thấy tự hào như thế nào về One Direction, tôi nghĩ rằng chúng tôi giống như một tập thể. Còn điều mà tôi cảm thấy tự hào nhất với tư cách là một cá nhân trong nhóm chắc chắn là việc tôi được ghi credit nhiều nhất cho chuyện sáng tác. Nó làm tôi cảm giác mình trở thành phần quan trọng đối với nhóm nhạc này và đó là tất cả những gì tôi muốn khi còn là một cậu bé“, Louis Tomlinson chia sẻ.

 

Sau album “Made In The A.M”, One Direction thông báo tạm dừng hoạt động kể từ năm 2015 và vẫn chưa có màn tái hợp nào tính đến thời điểm hiện tại. Trong cuộc phỏng vấn  với trang The Time vào tháng Hai năm nay, Louis Tomlinson cho biết rất khó để tưởng tượng nhóm sẽ đoàn tụ ở một thời điểm cụ thể nào đó. Tuy nhiên anh vẫn mong muốn có thể thực hiện điều này vì khán giả: “Tôi nhớ các chàng trai và chắc chắn rất nhớ việc được trở thành một trong 5 mảnh ghép của One Direction. Nhưng tôi cũng thích làm việc của riêng mình. Chỉ là vấn đề thời gian mà thôi“.

 

Video hé lộ những cảnh quay trong phim tài liệu “All of That Voices”.