Trang chủ Tin tức Low G làm mới lại ca khúc “Luôn Yêu Đời” của Đen...

Low G làm mới lại ca khúc “Luôn Yêu Đời” của Đen và Cheng

YANG

Trong cùng một ca khúc, hai rapper Đen và Low G đã đưa ra hai góc nhìn khác nhau về khái niệm yêu đời.

 

Phát hành vào ngày 9/2, “Luôn Yêu Đời” là sản phẩm âm nhạc đầu tiên mà Đen trình làng trong năm 2023 này. Bài nhạc có sự tham gia của giọng ca trẻ Cheng với những ca từ mang thông điệp tích cực về cuộc sống. Thông qua sáng tác, nam rapper mong muốn có thể động viên người nghe và cả chính bản thân mình. Tối hôm qua (27/3), một phiên bản mới cho “Luôn Yêu Đời” có rapper Low G góp giọng vừa bất ngờ được tung ra.

 

Ở phiên bản remix, Low G đã chấp bút thêm verse rap mới đồng thời tự tay thực hiện công đoạn mix & master bên cạnh người cộng sự Cigg. Trong ca khúc, mỗi rapper cho thấy họ yêu đời theo một cách khác nhau. Nếu Đen bày tỏ rằng “yêu đời là cách ta sinh tồn, không cao không ngạo không lowkey” thì đối với Low G, “cứ phải đi chơi khi vừa thấy cái khó, việc để sau” mới chính là cảm nhận của anh chàng về sự yêu đời. Có thể nói, các nghệ sĩ đã tạo ra hai thái cực riêng biệt dù thể hiện cùng một bài nhạc. Người thì đầy sâu sắc với những lời ca gần gũi nhưng mang tính triết lý. Người còn lại phóng khoáng, tự do và hiện đại hơn. Màn kết hợp không báo trước khiến khán giả vô cùng thích thú đồng thời cũng mong chờ cú bắt tay chính thức đến từ bộ đôi Đen – Low G trong tương lai.

 

Luôn Yêu Đời Đen Low G
Đen và Low G mang đến hai góc nhìn khác nhau về yêu đời trong bản remix ca khúc “Luôn Yêu Đời”.

Trước đó, “Luôn Yêu Đời” phiên bản gốc từng ra mắt ngay tại vị trí quán quân trên cả hai BXH Billboard Vietnam. Đây là dự án thứ ba của Đen giành No.1 Top Vietnamese Songs sau màn hợp tác cùng ca sĩ Nguyên Thảo “Mang Tiền Về Cho Mẹ” (tháng 1 – 2/2022) và sản phẩm “Ai Muốn Nghe Không” (tháng 6/2022). Đối với BBVN Hot 100, “Luôn Yêu Đời” đánh dấu lần thứ hai Đen chinh phục ngôi vương kể từ bản hit “Mang Tiền Về Cho Mẹ”. Hiện tại, ca khúc vẫn đang trụ tại No.85 Top Vietnamese Songs. Nhờ sự ra đời của bản remix, “Luôn Yêu Đời” có khả năng sẽ thăng hạng trở lại trên các BXH trong thời gian tới.

 

Ca khúc “Luôn Yêu Đời” (Remix) của Đen, Low G và Cheng trên các nền tảng trực tuyến.