Trang chủ Tin tức Luna Đào nhắn gửi người yêu cũ: “Ngày cưới em không mời...

Luna Đào nhắn gửi người yêu cũ: “Ngày cưới em không mời đâu, anh ơi đừng lo!”

YANG

Sau hai năm im hơi lặng tiếng tại thị trường âm nhạc để theo đuổi một vai trò khác, Luna Đào đã chính thức trở lại với sáng tác mới được cô viết cùng người yêu cũ.

 

Theo đó, “Những Chàng Trai Em Từng Yêu” là dự án mới nhất mà Luna Đào trình làng sau sản phẩm “Thật Tâm Em Rất Yêu Anh” từ giữa năm 2020. Phát hành vào tối hôm qua (1/12), bản nhạc được nữ ca sĩ sáng tác để dành tặng hội người yêu cũ và một trong số những chàng trai ấy – người mà Luna Đào gọi là “hảo bằng hữu” cũng góp phần chấp bút nên ca khúc này. 

 

Với “Những Chàng Trai Em Từng Yêu”, Luna Đào tiếp tục mang đến bản Ballad dành cho những ai đã và đang yêu mến giọng hát của mình. Ca khúc như một lời tâm tình nhẹ nhàng nhưng không quá ủy mị mà cô gái gửi đến người cũ từng thương. Trong lời bài hát, Luna Đào gây bất ngờ khi tiết lộ lý do kết thúc mối tình cũ là “vì trông anh như muốn cầu hôn“. Dẫu vậy sau chia tay, các chàng trai đều được cô dành một ngăn cất trong tim.

 

Luna Đào
“Những Chàng Trai Em Từng Yêu” không chỉ là lời tâm tình gửi đến người yêu cũ mà cũng là sự chia sẻ từ Luna Đào với các cô gái xung quanh mình.

Ngoài ra, sáng tác mới còn là cách Luna Đào chia sẻ và gửi gắm tới các cô gái xung quanh thông điệp: “Đã đến lúc phụ nữ chúng mình thản nhiên sở hữu quá khứ hoặc kể về kỷ niệm tình trường rồi. Luna trân trọng những kỷ niệm dù điều đó có còn tồn tại hay đã từng tồn tại. Nguồn năng lượng tích cực xứng đáng cho những cô gái luôn biết mình muốn gì, là ai và tự tin theo đuổi điều phù hợp hơn nữa. Thông qua ca khúc này, Luna muốn các cô gái sẽ luôn nhìn về chuyện đã qua cũng như hãy mỉm cười khi nhớ tới điều tốt đẹp vì chúng ta xứng đáng“.

 

Dự án cũng cho khán giả nhìn thấy hình ảnh mới ở Luna Đào. Vốn có sở thích sưu tầm búp bê barbie nên cô quyết định mang hình tượng một cô gái tóc vàng, nữ tính và quyến rũ vào MV ca khúc. Qua đó, Luna Đào hi vọng khán giả đón nhận sự thay đổi của mình trong lần trở lại này cũng như nhiều sản phẩm khác ở tương lai. Được biết, nữ ca sĩ sẽ có chuỗi hoạt động quảng bá “Những Chàng Trai Em Từng Yêu” để đáp lại tình cảm mà khán giả đã dành cho mình suốt thời gian qua.

 

Ca khúc “Những Chàng Trai Em Từng Yêu” của Luna Đào trên nền tảng trực tuyến. 

 

MV “Những Chàng Trai Em Từng Yêu” của Luna Đào.