Trang chủ Tin tức K-pop Lý do đằng sau việc YG Entertainment từ bỏ Nam Tae Hyun?

Lý do đằng sau việc YG Entertainment từ bỏ Nam Tae Hyun?

Ánh Sáng

Giữa ồn ào sử dụng chất cấm của Nam Tae Hyun, một cựu phóng viên đã tiết lộ bí mật đằng sau việc nam ca sĩ rời YG khi chỉ mới hoạt động cùng Winner được hơn 2 năm.

 

Vào ngày 22/8 vừa qua, YouTuber Lee Jin Ho – một cựu phóng viên giải trí đã đăng tải video với tiêu đề “Lý do thật sự vì sao Nam Tae Hyun rời YG” khiến dư luận không khỏi xôn xao. Người này khẳng định Nam Tae Hyun không giống như những gì anh thể hiện trước truyền thông: “Những phóng viên từng phỏng vấn cậu ấy đều hết lời khen ngợi cậu ta khiêm tốn, thế nhưng đó chỉ là trước mặt họ mà thôi. Cuộc sống ngoài đời thực và cách cậu ta đối xử với fan lại khác xa hoàn toàn”

 

Cụ thể, Lee Jin Ho đã chỉ ra những hành động gây tranh cãi của nam thần tượng thuở còn hoạt động cùng nhóm Winner. Trong một concert vào năm 2014, Nam Tae Hyun đã nổi giận vì tiếng hò reo từ đám đông trong lúc thành viên Kang Seung Yoon đang trò chuyện, thậm chí còn hét vào mặt fan: “Cậu ta đang nói cơ mà”. Trước đó, nam ca sĩ từng dính vào tranh cãi thái độ khi đưa tiền cho nhân viên giữ xe bằng hai ngón tay và không thèm nhìn mặt họ. 

 

Nam Tae Hyun nhiều lần dính vào tranh cãi thái độ.
Nam Tae Hyun nhiều lần dính vào tranh cãi thái độ.

Cựu phóng viên còn tiết lộ cách hành xử của anh chàng khi hoạt động cùng South Club, cho biết: “Trong một lần phỏng vấn riêng, tôi từng chứng kiến cách anh ấy đối xử lạnh nhạt với em trai Nam Dong Hyun, người cũng là thành viên của nhóm vào thời điểm đó”. Ngoài ra, người này cũng bật mí rằng Nam Tae Hyun đã hẹn hò với hơn 7 người nổi tiếng, trong đó bao gồm Jung Ryeo Won, Son Dam Bi, Jang Jae In, Seo Min Jae…

 

Trở lại việc nam thần tượng chấm dứt hợp đồng với YG vào năm 2016, theo kênh YouTube này nhiều người trong ngành tỏ ra ngạc nhiên khi YG chấp nhận để Nam Tae Hyun rời đi mà không có bất cứ ràng buộc nào về hợp đồng vào thời điểm đó. Việc này đã làm nảy sinh nhiều nghi vấn bởi lý do rời công ty là vì vấn đề sức khoẻ tâm lý nhưng chỉ 2 tháng sau đó nam ca sĩ đã hoạt động âm nhạc trở lại. Khi đó, có ý kiến còn cho rằng anh “bị đuổi khỏi YG” vì dính líu đến một vụ tai nạn nghiêm trọng nào đó.

 

Sau một thời gian tìm hiểu, Lee Jin Ho nhận định: “Lý do YG sa thải Nam Tae Hyun là vì những hành động của cậu ta đã vượt ngoài sức chịu đựng của họ. Vào thời điểm đó, các nhân viên cấp cao cho biết họ cảm thấy cực kì khó khăn để có thể trông nom cậu ta. Nhiều vấn đề lớn nhỏ xung quanh Nam Tae Hyun liên tục xảy ra”. Trong số đó, YouTuber khẳng định lý do lớn nhất chính là nam ca sĩ đã đưa bạn gái về ký túc xá của Winner. Chính sự việc này đã khiến công ty quyết định từ bỏ nghệ sĩ của mình.

 

Nam thần tượng rời Winner sau hơn 2 năm hoạt động.
Nam thần tượng rời Winner sau hơn 2 năm hoạt động.

Mới đây, diễn viên Seo Min Jae (từng đóng phim “Heart Signal 3″) đồng thời cũng là bạn gái Nam Tae Hyun đã tố cao anh hành hung và sử dụng ma túy nhiều lần. Tuy nhiên, sau đó nữ diễn viên lại thừa nhận đó chỉ là thông tin sai lệch. Hiện tại, cảnh sát Seoul đã tiến hành điều tra về cáo buộc sử dụng chất cấm của nam thần tượng.

Video của Lee Jin Ho chia sẻ về lý do rời nhóm của Nam Tae Hyun.