Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Lý do Harry Styles chụp hình khoả thân trong album mới: Trang...

Lý do Harry Styles chụp hình khoả thân trong album mới: Trang phục không vừa mắt nhiếp ảnh gia

Thảo

Khi phát hành album “Fine Line”, Harry Styles khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ bởi những tấm ảnh khoả thân được kèm trong phiên bản đĩa than của album. Ngờ đâu, ý tưởng táo bạo này vốn không phải của bản thân nam ca sĩ mà là yêu cầu bất chợt của nhiếp ảnh gia.

 

Mới đây trong một chương trình truyền hình, Harry Styles đã có dịp trò chuyện và chia sẻ với khán giả những kỉ niệm đáng nhớ trong quá trình thực hiện album “Fine Line”. Không ít người hâm mộ tò mò về những tấm ảnh gây sốc của anh trong phiên bản đĩa than của album. Trong poster được đính kèm, Harry Styles xuất hiện với hình ảnh từ bán khoả thân trong chiếc quần hồng cho đến hoàn toàn “không mảnh vải che thân”. Được biết, việc này vốn không nằm trong dự định của anh khi tiến hành chụp ảnh cho album, mà đều do nhiếp ảnh gia Tim Walker đột nhiên muốn thay đổi trang phục của anh.

 

Những hình ảnh gây sốc trong phiên bản đĩa than của “Fine Line” từng được Harry giới thiệu qua một đoạn video trước khi phát hành album.

Trong lúc chụp, Harry Styles đã thử qua một số mẫu áo, nhưng Tim Walker lại cho rằng “Cái áo này không hợp lắm nhỉ, vậy cậu hãy thử không mặc áo xem sao”. Thế là bức ảnh nam ca sĩ chỉ mặc một chiếc quần hồng với quai đeo trắng ra đời. Sau đó, vị nhiếp ảnh gia lại tiếp tục gợi ý: “Mấy cái quần này cũng không hợp lắm, cậu thử không mặc quần luôn xem thế nào”. Nam ca sĩ bật cười khi kể lại, “Lúc anh ta nhìn tôi, tôi cũng tự hỏi liệu mấy cái quần này không ổn thật à”.

 

Về con đường hoạt động solo của mình sau khi One Direction tan rã, Harry Styles chia sẻ thêm rằng anh đã luôn nhắc nhở bản thân trước khi quá mong đợi hay ngộ nhận về sự ủng hộ của người hâm mộ dành cho minh. Nam ca sĩ từng lo lắng không biết công chúng có còn đón nhận anh không, khi mà các thành viên One Direction không còn chung một nhóm. Nhưng hiện tại, Harry Styles đã chứng tỏ được tài năng của anh thật sự xứng đáng với sự mong đợi của công chúng: “Tất nhiên tôi cảm thấy thật tuyệt khi mọi người có vẻ đều thích sản phẩm âm nhạc của mình”.

 

Thật “oan ức” cho Harry Styles khi người hâm mộ đã từng cho rằng anh cố tình gây chú ý cho album “Fine Line” bằng ảnh nude.

“Fine Line” là album phòng thu thứ hai của Harry Styles, được phát hành vào tối ngày 13/12 vừa qua. Sản phẩm âm nhạc này đang được người hâm mộ đón nhận tích cực với hơn 400.000 đơn vị album được bán ra trong chưa đầy một tuần lên kệ. Với thành tích này, “Fine Line” hoàn toàn có khả năng ra mắt Billboard 200 vào tuần tới ở vị trí dẫn đầu.

 

 

Album “Fine Line” – Harry Styles trên nền tảng Spotify và Apple Music.