Trang chủ Tin tức K-pop Lý do Kai (EXO) không bao giờ tháo những chiếc tag ra...

Lý do Kai (EXO) không bao giờ tháo những chiếc tag ra khỏi quần áo

YANG

Không ít lần, người hâm mộ phát hiện trang phục mà thành viên EXO diện trên người thường xuyên xuất hiện món phụ kiện đặc biệt là những chiếc tag quần áo. Tuy nhiên, chẳng phải quên mà anh chàng đã cố tình giữ lại chúng và duy trì thói quen ấy như một “signature” trong phong cách thời trang của bản thân. 

 

Những năm gần đây, Kai (EXO) không chỉ đạt thành công trong sự nghiệp âm nhạc mà còn ghi được nhiều dấu ấn mạnh mẽ tại sân chơi thời trang. Từ trang phục đời thường đến các sự kiện hay trên sân khấu biểu diễn, nam thần tượng liên tục biến hóa đa dạng về phong cách. Bên cạnh niềm đam mê, Kai cũng có một thói quen thú vị liên quan đến lĩnh vực này.

 

Kai (EXO) và thời trang
Bên cạnh âm nhạc, Kai (EXO) còn ghi nhiều dấu ấn trong lĩnh vực thời trang.

Người hâm mộ chắc chắn sẽ chẳng mấy lạ lẫm gì với việc anh chàng không bao giờ tháo gỡ những chiếc tag trên trang phục ngay cả lúc diện chúng ra ngoài. Sở thích ấy khiến khán giả phải thích thú xen lẫn tò mò. Từ đó, một số tin đồn cũng xuất hiện. Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Kai đã trực tiếp giải thích về thói quen của mình sau khi thừa nhận không ít người từng thắc mắc về điều này.

 

Nhiều cư dân mạng khẳng định việc Kai liên tục giữ lại những chiếc tag nhằm mục đích bán lại các món đồ ấy cho người khác như một mặt hàng mới. Thậm chí số khác còn đồn rằng “cỗ máy nhảy” của EXO không hề… giặt quần áo. Đáp lại nghi vấn trên, Kai hoàn toàn phủ nhận: “Điều đó không đúng sự thật. Đương nhiên là tôi có giặt quần áo chứ. Tôi tháo ra, đeo tag vào lại và giữ chúng cẩn thận. Đây là một thói quen. Thực sự rất khó chịu nhưng tôi làm điều này vì muốn giữ gìn quần áo của mình và nó vẫn được duy trì đến nay“.

 

Mặc dù thích giữ lại những chiếc tag cho quần áo nhưng đối với giày, anh chẳng làm điều này. “Gần đây, tôi gặp một người bạn và cậu ấy hỏi rằng tôi cũng không tháo tag trên giày của mình sao? Tôi có chứ. Chẳng qua là hôm đó tôi quên mà thôi“, Kai chia sẻ.

 

thời trang của Kai EXO
Kai (EXO) có thói quen không bao giờ gỡ những chiếc tag trên trang phục ngay cả khi mặc chúng ra ngoài.

Cũng trong cuộc trò chuyện, khi được hỏi thời trang có ý nghĩa như thế nào đối với mình, đại sứ thương hiệu Gucci thổ lộ: “Nó giống như trình diễn vũ đạo vậy, quần áo là cách tôi thể hiện bản thân. Suốt 10 năm hoạt động, tôi dường như chỉ nghĩ tới chuyện làm sao để hát, để nhảy cho tốt. Ở thời điểm hiện tại, tôi bắt đầu quan tâm tới việc bày tỏ cái tôi nhiều hơn dưới vai trò một nghệ sĩ“.