Trang chủ Tin tức K-pop Lý do T.O.P (Big Bang) xóa tên Black Pink trong bài đăng...

Lý do T.O.P (Big Bang) xóa tên Black Pink trong bài đăng trên Instagram

Mặc dù đã xóa bài đăng, nhưng thành viên Big Bang vẫn đang phải đối mặt với làn sóng phản ứng gay gắt đến từ fan của Black Pink. Mặc dù vậy, một vài lý do dẫn đến hành động trên của T.O.P cũng được đưa ra. 

 

Mới đây, T.O.P đã đăng tải bài viết mới trên Instagram để chúc mừng màn tái hợp của 2NE1 tại Coachella 2022 diễn ra vào hôm qua (ngày 17/4). Trong đó, anh chia sẻ dòng trạng thái từ một tài khoản Twitter có nội dung 2NE1 đã nối tiếp Black Pink trở thành nhóm nhạc nữ Kpop thứ hai biểu diễn tại lễ hội âm nhạc hàng đầu thế giới. Tuy nhiên điều này sẽ không có gì đáng nói nếu như thành viên Big Bang không làm mờ tên Black Pink và chỉ đề cập đến 2NE1. 

 

T.O.P
Bài đăng chúc mừng 2NE1 tái hợp của T.O.P gây tranh cãi vì làm mờ tên Black Pink.

Hành động này khiến nam thần tượng phải hứng chịu vô số bình luận tiêu cực từ Blink. Trong đó, fan quốc tế đang lên án chủ nhân hit “Doom Dada” thiếu tôn trọng Black Pink. Chưa dừng lại ở đó, một bộ phận người hâm mộ còn cho biết các nghệ sĩ YG vốn nổi tiếng với cụm từ “YG Family” vì thân thiết như anh em trong một gia đình, nhưng nhóm nhạc nữ 4 thành viên lại chịu sự đối xử bất công từ chính “người nhà” của mình.

 

Trái lại, nhiều ý kiến cũng đang lên tiếng bênh vực và giải thích lý do vì sao thành viên Big Bang lại tránh việc đề cập đến tên của nhóm nhạc hậu bối. Họ chỉ ra rằng lần gần đây nhất khi chia sẻ bài đăng về Black Pink, Instagram của T.O.P đã tràn ngập bình luận độc hại yêu cầu không nhắc đến tên nhóm. Ngoài ra, họ cũng cho biết nam thần tượng hiện đã không còn trực thuộc YG Entertainment nên phải cẩn thận khi nhắc đến nghệ sĩ cùng công ty cũ. 

 

T.O.P
Trên trang Instagram cá nhân của T.O.P hiện đang tràn ngập những bình luận chỉ trích từ Blink.

Sau khi vấp phải tranh cãi, T.O.P hiện đã xóa bài đăng của mình. Tuy nhiên, điều này dường như vẫn chưa thể xoa dịu cơn phẫn nộ đến từ cộng đồng Blink khi các fan vẫn đang đồng loạt tấn công Instagram của nam nghệ sĩ.