Trang chủ Tin tức LyLy đem hình ảnh ma cà rồng vào câu chuyện tình yêu...

LyLy đem hình ảnh ma cà rồng vào câu chuyện tình yêu mù quáng trong MV “Bởi Vì Là Khi Yêu”

YANG

Tiếp tục phát triển song song cả hai mảng sáng tác và ca hát trong sự nghiệp, MV “Bởi Vì Là Khi Yêu” là sản phẩm solo chính thức đầu tiên của LyLy sau khi rời khỏi công ty quản lý cũ. 

 

Tối ngày 10/10 vừa qua, nữ ca sĩ LyLy đã chính thức giới thiệu tới khán giả yêu nhạc sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình mang tựa đề “Bởi Vì Là Khi Yêu”. Kèm theo đó là MV cho ca khúc được thực hiện bởi đạo diễn Gin Trần. Đây là dự án cá nhân đánh dấu sự trở lại của ca/ nhạc sĩ tài năng sau một thời gian gặp nhiều biến cố trong sự nghiệp.

 

“Bởi Vì Là Khi Yêu” là dự án cá nhân chính thức đánh dấu sự trở lại của ca/ nhạc sĩ tài năng sau một thời gian gặp nhiều biến cố trong sự nghiệp.

Tiếp tục là một sáng tác được chấp bút bởi chính LyLy, bản Pop “Bởi Vì Là Khi Yêu” sở hữu những giai điệu nhẹ nhàng và ca từ gần gũi với cách xử lý mang màu sắc rất riêng của cô nàng. Trong đó, LyLy viết nên những cảm xúc mù quáng của cô gái khi dành tất cả tình yêu cho chàng trai dù chỉ nhận về những tổn thương cũng như phải đánh mất đi chính bản thân mình. Vẫn là một LyLy đầy da diết và bay bổng trong âm nhạc, thế nhưng phần hình ảnh của cô nàng trong sản phẩm lần này đã trở nên mới mẻ hơn. Giọng ca “24H” mang nhiều nét sắc sảo và hiện đại so với hình tượng nữ tính, dịu dàng đã xây dựng trước đó.

 

Mang ý tưởng ma cà rồng vào MV “Bởi Vì Là Khi Yêu”, LyLy cùng giám đốc sáng tạo Cường Dgon đã thể hiện trọn vẹn và chân thực nhất câu chuyện tình yêu mà ca khúc truyền tải. Sản phẩm có sự tham gia diễn xuất của nam ca sĩ Anh Tú, thành viên nhóm LipB Annie và Neon. Dự án này được cô và ekip đầu tư nhiều nhất về âm nhạc, ý tưởng MV, trang phục cũng như kinh phí kể từ khi tách ra hoạt động độc lập.

 

MV “Bởi Vì Là Khi Yêu” của LyLy.

 

Gần đây nhất, cô nàng vừa có màn góp giọng cùng Anh Tú trong bản Ballad “Nếu Ta Không May” vào tháng Bảy năm nay. Ngoài ra, dự án cộng đồng “Tuy Xa Mà Gần Tuy Gần Mà Xa” của cô cũng nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Bên cạnh đó, LyLy cũng hợp tác với những tên tuổi khác tại Vpop như AMEE, Phương Ly,… cho ra đời những bản hit ăn khách trong thời gian vừa qua. Cho đến thời điểm hiện tại, LyLy bày tỏ mong muốn phát triển sự nghiệp của mình song song giữa công việc viết nhạc và ca hát chứ không tập trung vào một mảng nhất định nào.

 

Cùng ngày, nữ ca sĩ cũng tổ chức thành công buổi họp báo giới thiệu sản phẩm âm nhạc của mình với sự tham dự của những nghệ sĩ như AMEE, Hoàng Yến Chibi, Anh Tú, Jsol, Huỳnh Tú, Magazine, Annie (LipB),… Một số hình ảnh của sự kiện vừa qua:

 

Ca sĩ AMEE.
Ca sĩ Hoàng Yến Chibi.
Ca sĩ Orange cùng Art Director cho MV Cường Dgon.
Ca sĩ JSol.
Ca sĩ Anh Tú và Annie (LipB).