Trang chủ Tin tức K-pop Mặc dù đã từng tuyên bố giải nghệ, Yoo Chun (JYJ) vẫn...

Mặc dù đã từng tuyên bố giải nghệ, Yoo Chun (JYJ) vẫn mong muốn quay trở lại giới giải trí

Anna

Sau một thời gian tạm ngưng hoạt động trong giới giải trí vì những bê bối liên quan đến sử dụng chất cấm. Cựu thành viên JYJ – Yoo Chun bất ngờ bày tỏ mong muốn quay trở lại con đường hoạt động nghệ thuật.

 

Theo như truyền thông đưa tin vào ngày 6/2, Yoo Chun – Người đã từng là một diễn viên và là cựu thành viên nhóm nhạc JYJ cho biết anh muốn tiếp tục hoạt động giải trí trong chính fan meeting tại Bangkok tháng vừa rồi. Điều này đã tạo nên 2 luồng ý kiến tranh cãi giữa người hâm mộ, một bên thì nhiệt tình ủng hộ anh, phía còn lại không muốn anh chàng tiếp tục hoạt động sau những việc mà Yoo Chun gây nên.

 

Yoo Chun bày tỏ mong muốn quay trở lại giới giải trí tại một buổi gặp gỡ người hâm mộ.

Đầu năm 2020, Yoo Chun đã có những động thái quay trở lại làng giải trí khi quyết định tổ chức fan meeting vào tháng Một tại Bangkok, Thái Lan. Trong buổi gặp gỡ người hâm mộ, cựu thành viên JYJ bày tỏ: “Tôi hy vọng có thể vượt qua việc này và trở lại quảng bá. Tôi đang chịu đựng mọi thứ một cách thật ổn. Mặc dù không chắc bản thân có thể xứng đáng với tình cảm mà các bạn dành cho mình hay không nhưng tôi đang đấu tranh. Tôi sẽ cố gắng hết sức để chiến đấu với mọi khó khăn và quay trở lại. Tôi sẽ quảng bá cho đến tận khi này có thể trả lại mọi thứ các bạn dành cho tôi. Tôi sẽ đến bên cạnh các bạn trước”.

 

Vào tháng Bảy năm ngoái, Yoo Chun đã bị kết tội sử dụng ma túy bất hợp pháp. Anh phải lãnh án phạt 2 năm tù treo và nộp phạt cho vi phạm của bản thân. Trong một cuộc họp báo, Yoo Chun đã đưa ra thông báo rằng sẽ rời khỏi làng giải trí nếu như bị kết án.