Trang chủ Tin tức Pop Mặc fan chờ mỏi mòn sản phẩm mới, Rihanna vẫn chơi trò...

Mặc fan chờ mỏi mòn sản phẩm mới, Rihanna vẫn chơi trò “ú tim”, doạ không phát hành album “R9”

Pura Vida

Nữ ca sĩ sinh năm 1988 dường như chỉ thích chơi trò “nhá hàng” sản phẩm mới với các Rihanna Navy (tên fandom của Rihanna). Thế nhưng đến thời điểm cuối năm 2019 mà người hâm mộ vẫn chưa thể cầm trên tay album “R9” của nữ ca sĩ, và fan lại tiếp tục dời sự chờ đợi của mình sang năm sau.

 

Chỉ còn vài tuần nữa là kết thúc 2019, vậy mà Rihanna vẫn không ngừng “nhá hàng” về album mới. Hôm 22/12, Rihanna đã chia sẻ một đoạn video ngắn trên Instagram về album phòng thu thứ chín của cô (tạm gọi là “R9”) cùng với dòng chú thích khiến fan không thể nào chờ đợi thêm: “Cập nhật một chút nhé: Tôi đang thưởng thức “R9” và thôi không phát hành nữa”.

 

Ngay lập tức, người hâm mộ Rihanna “phát cuồng” với những chia sẻ mới từ nữ ca sĩ. Rõ ràng đó chỉ là một lời nói đùa từ giọng ca “Diamonds” thế nhưng có quá nhiều điều ẩn giấu đằng sau album “R9”? Rất nhiều khán giả đang chờ đợi để khám phá nó. Tuy vậy, chẳng có bất cứ thông tin nào về đĩa đơn mới lẫn ngày ra mắt chính thức của “R9” ngoài hình ảnh chú cún con đang lắc lư theo tiếng nhạc trong đoạn clip của Rihanna. Thế là người hâm mộ lại phải tiếp tục chờ đợi, “R9” có khả năng cao sẽ được trình làng vào năm sau.

 

Xem bài viết này trên Instagram

update: me listening to R9 by myself and refusing to release it

Bài viết do badgalriri (@badgalriri) chia sẻ vào

Rihanna “nhá hàng” về sản phẩm âm nhạc mới trên Instagram.

 

Tháng 12/2018, người hâm mộ đã hỏi Rihanna trong một bình luận trên Instagram về thời gian phát hành album mới, và nữ ca sĩ khẳng định đó là năm 2019. Tuy nhiên, thay vì phát hành album tiếp theo sau “Anti” (2016), cô đã ký hợp đồng với Sony/ ATV Music Publishing và bận rộn với việc kinh doanh thương hiệu Fenty của mình. Chính vì thế, Rihanna đành phải lỡ hẹn với người hâm mộ về việc phát hành album trong năm nay.

 

Từ đầu năm đến nay, Rihanna nhiều lần tiết lộ về album mới. Cụ thể, cô nàng cho biết về phần âm nhạc, “R9” lấy cảm hứng từ thể loại Reggae và người hâm mộ sẽ thấy điều đó qua các ca khúc: “Thể loại Reggae luôn phù hợp với tôi, giống như nó nằm trong máu vậy. Dù tôi đã từng thay đổi qua nhiều phong cách âm nhạc khác nhau thì nó vẫn không rời đi. Có lẽ đã đến lúc quay trở lại với những gì bản thân mình thực sự yêu thích”, Rihanna nói.

 

Hứa phát hành album vào năm 2019, Rihanna đến phút cuối đành trễ hẹn với fan.

Vì mải mê cho việc kinh doanh, người hâm mộ không khỏi nóng lòng chờ đợi một sự quay trở lại của Rihanna trong âm nhạc. Để xoa dịu fan, Rihanna cho rằng cô chưa từng từ bỏ đam mê của mình: “Âm nhạc giống như là mật mã, là ngôn ngữ kì lạ để kết nối tôi đến với thế giới. Từ bỏ âm nhạc giống như việc cắt đứt sự liên lạc của mình và mọi thứ xung quanh vậy”. Đã ba năm kể từ khi album “Anti” (2016) của Rihanna ra mắt và thống lĩnh BXH Billboard Hot 200, khán giả rất mong chờ cô nàng sẽ trở lại để toả sáng trên đường đua âm nhạc.

 

 

Album “Anti” – Rihanna trên nền tảng Spotify và Apple Music.