Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Machine Gun Kelly trở lại với hình ảnh đầy ám ảnh trong...

Machine Gun Kelly trở lại với hình ảnh đầy ám ảnh trong MV “Glass House”

Tram Nguyen

Dự án mới nhất của Machine Gun Kelly là album mang tên “Hotel Diablo” được phát hành vào tháng Bảy vừa qua. Mới đây, anh chàng đã cho ra mắt MV “Glass House” – một trong những bài hát giàu cảm và xúc nhận được nhiều sự yêu thích của công chúng.

 

Video do đạo diễn Jordan Wozy thực hiện đã truyền tải được nội dung đề cập từ lạm dụng chất gây nghiện đến tự tử, và cái chết của những tài năng âm nhạc như Nipsey Hussle, Mac Miller và Chester Bennington. MV “Glass House” bắt đầu bằng cảnh Machine Gun Kelly và Naomi Wild bị mắc kẹt trong chiếc xe đang bốc cháy sau một vụ tai nạn. Mặc dù cả hai đầy thương tích, nhưng họ dường như không cảm thấy hoảng loạn hay đau khổ. Điều này càng khiến người xem tự hỏi, phải chăng tai nạn này là đã được sắp xếp và có kế hoạch từ trước?

 

Nam rapper đem đến cái nhìn về cuộc sống bế tắc, không thể thoát ra chính bản thân mình qua hình ảnh anh đứng trong một hộp kính: “Tôi không đăng ký để trở thành anh hùng, nhưng tôi không muốn thành kẻ xấu/ Tôi đặt con gái lên giường, sau đó cố tự sát trong bếp/ Vâng, lẽ ra tôi nên hét lên, nhưng không ai nghe cả/ Vì vậy, tôi bất tỉnh với những giót máu đang rỉ/ Trong ngôi nhà kính này, cảm giác giống như một nhà tù/ Tôi và cái chết tiếp tục chơi đùa”.

 

“Glass House” – Machine Gun Kelly (ft. Naomi Wild)

 

“Glass House” còn chạm đến trái tim người nghe khi anh nhắc đến một số nghệ sĩ đã rời khỏi thế giới này trong hai năm qua, để lại nhiều tiếc thương trong lòng người hâm mộ là Lil Peep, Chester Bennington, Nipsey Husse và Mac Miller. Sự ra đi của họ rõ ràng đã để lại dấu ấn sâu đậm trong tâm trí nam rapper: “Ước gì Lil Peep và tôi đã từng nói chuyện, nhưng giờ đây tôi không thể rồi/ Chỉ đến từ Pittsburgh, tôi sẽ nhớ người bạn thân thiết Mac lắm/ Lần trước khi rời khỏi sân khấu, tôi đã gặp Chester/ Nhưng giờ anh ấy đã ra đi và không thể quay lại được nữa rồi”, “Điều này thật tệ, tôi chỉ vừa mới ở cạnh Nipsey, mà giờ thì anh ấy đã là bóng ma”.

 

Machine Gun Kelly (hay MGK) là nam ca sĩ, rapper bắt đầu sự nghiệp từ năm 2006. Album phòng thu đầu tay “Lace Up” phát hành vào năm 2012 đã đưa tên tuổi của MGK được biết đến rộng rãi. Abum đã ra mắt ở vị trí No.4 BXH Billboard 200, và tiêu thụ được hơn 178.000 đơn vị album. Đặc biệt, ca khúc “Bad Things” hợp tác cùng Camila Cabello, nằm trong album phòng thu thứ ba “Bloom” đã hạ cánh ở vị trí thứ 4 trên Billboard Hot 100. Đây cũng là vị trí cao nhất mà nam raper từng đạt được ở BXH này. “Glass House” là ca khúc nằm trong album phòng thu thứ tư của MGK mang tên “Hotel Diablo”. Dự án được thực hiện vào tháng Bảy vừa qua, bao gồm các đĩa đơn “Hollywood Whore”, “El Diablo”và “I Think I Okay” hợp tác với Yungblud và Travis Barker.