Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Machine Gun Kelly tự đập ly rượu vào đầu khi đang diễn

Machine Gun Kelly tự đập ly rượu vào đầu khi đang diễn

YANG

Hành động có phần quá khích của Machine Gun Kelly trong một bữa tiệc tại thành phố New York đã khiến nam nghệ sĩ phải đổ máu theo đúng nghĩa đen. 

 

Trên trang Instagram cá nhân, giọng ca “Bad Things” làm người hâm mộ không khỏi giật mình khi chia sẻ hình ảnh chụp lại vết thương đẫm máu ngay trên phần lông mày của mắt phải. Được biết trước đó, Machine Gun Kelly vừa hoàn thành xong buổi biểu diễn tại hội trường Madison Square Garden (New York) rồi tiếp tục tham gia một bữa tiệc khác trong thành phố. Tại đây, anh chàng đã tự khiến mình bị thương.

 

Machine Gun Kelly
Vết máu ngay trên phần lông mày mắt phải là hậu quả từ hành động “chơi lớn” của Machine Gun Kelly khi đập vỡ ly thủy tinh bằng đầu mình.

Trong đoạn video do chính Machine Gun Kelly đăng tải trên mục story Instagram, anh chàng được nhìn thấy đang giao lưu nhiệt tình trước đám đông tại bữa tiệc với một ly rượu trên tay. Tuy nhiên sau đó, nam ca sĩ đột nhiên cầm chiếc ly đập vào đầu mình, khiến những mảnh vỡ thủy tinh văng ra khắp nơi. Dẫu vậy, Machine Gun Kelly vẫn tiếp tục biểu diễn như chưa có chuyện gì xảy ra. Nhiều người cố đưa khăn giấy để anh cầm máu nhưng anh chàng vẫn vô tư thể hiện bản hit “My Ex’s Best Friend” cùng vết máu chảy dài trên gương mặt.

 

Vài giờ sau, Machine Gun Kelly tiếp tục đăng một loạt hình ảnh khoe vết thương do chính mình gây ra với dòng chú thích hài hước: “NYC you are my blood valentine” (tạm dịch “Thành phố New York, các bạn là đêm Valentine đẫm máu của tôi). Được biết, “Blood Valentine” cũng chính là tựa đề ca khúc mà Machine Gun Kelly trình làng khán giả vào tháng Năm năm 2020.

 

Machine Gun Kelly
Mặc cho vết thương, Machine Gun Kelly vẫn vô tư biểu diễn như chưa hề có gì xảy ra.

Trong đêm diễn tại Madison Square Garden trước đấy, Machine Gun Kelly cũng có những hành động kỳ lạ. Trang Page Six cho biết khi sắp kết thúc phần biểu diễn của mình thì nam ca sĩ bất ngờ rời khỏi sân khấu. Anh lao về phía một nhân viên nam và có thái độ khiêu khích. May mắn là nhân viên bảo vệ đã nhanh chóng ngăn cản, sau đó Machine Gun Kelly quay trở lại sân khấu rồi tức giận đập vỡ một cây đàn.