Trang chủ Tin tức Madihu gia nhập Warner Music Vietnam, phát hành single hợp tác với...

Madihu gia nhập Warner Music Vietnam, phát hành single hợp tác với Vũ.

YANG

Sự hậu thuẫn từ Warner Music Vietnam hứa hẹn sẽ giúp sự nghiệp âm nhạc đang bắt đầu khởi sắc của Madihu thêm phần thăng hoa trong thời gian tới. 

 

Tối ngày 2/8, Madihu vừa được công bố là cái tên tiếp theo gia nhập Warner Music Vietnam. Theo đó, ca/ nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất tài năng sẽ về chung nhà với ban nhạc Chillies và Vũ., trở thành nghệ sĩ chính thức thứ ba của hãng đĩa trực thuộc “ông lớn” Warner Music Group. 

 

Madihu Warner Music Vietnam
Madihu chính thức về chung nhà với Chillies và Vũ.

Madihu tên thật là Chí Phong. Nghệ danh của anh được viết tắt từ cụm “Mai Dịch Human” (tạm dịch là “người Mai Dịch”), lấy cảm hứng từ nơi Madihu sinh ra và lớn lên. Ở vai trò nhà sản xuất, Madihu từng đứng sau thành công của những bản hit lớn như “Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực!”, “Bài Này Chill Phết” (Đen Vâu) hay “Mùa Hè Của Em” (Vũ.)… Dưới tư cách ca sĩ, anh chàng ghi dấu ấn với ca khúc “Thôi Hẹn Em”, “Có Em” (ft. Low G) đồng thời sở hữu các EP gồm “Bụi Mơ”, “Bao Năm Một Cuộc Tình” và “Nguoimaidichcodon”. 

 

Song song với thông tin trở thành thành viên của gia đình Warner Music Vietnam, Madihu cũng thông báo phát hành ca khúc mới nhất mang tựa đề “Vì Anh Đâu Có Biết”. Đặc biệt, anh sẽ một lần nữa kết hợp cùng Vũ. ở sản phẩm này. Trước đó, hai người “đồng hương” Mai Dịch đã từng có dịp hợp tác qua EP “Nguoimaidichcodon” hay single “Mùa Hè Của Em”. Mới đây, Vũ. cũng xuất hiện trong MV “Có Em” của Madihu. Theo kế hoạch, “Vì Anh Đâu Có Biết” dự kiến ra mắt vào tối ngày mai (4/8). 

 

Madihu
“Vì Anh Đâu Có Biết” kết hợp với Vũ. là ca khúc đầu tiên mà Madihu phát hành sau khi gia nhập Warner Music Vietnam.

Trong khi đó, “Có Em” (ft. Low G) là dự án âm nhạc gần nhất mà Madihu trình làng khán giả vào tháng Tư năm nay. Sản phẩm đã xuất sắc giành vị trí quán quân trên cả hai BXH của Billboard Vietnam, bao gồm hai tuần liên tiếp dẫn đầu Top Vietnamese Songs cùng một tuần thống trị Hot 100. Hiện tại, “Có Em” vẫn trụ hạng bền bỉ và đang lần lượt nắm giữ No.7 cũng như No.11 tại các BXH này.

 

MV “Có Em” của Madihu ft. Low G.