Trang chủ Tin tức Madihu mở ra khía cạnh mới trong âm nhạc với “Thôi Hẹn...

Madihu mở ra khía cạnh mới trong âm nhạc với “Thôi Hẹn Em”, khởi động EP thứ ba trong sự nghiệp

Thảo

Không chỉ là bước mở đầu của EP “Bụi Mơ”, ca khúc lần này còn đem đến cho người hâm mộ cái nhìn mới về âm nhạc của Madihu. Đặc biệt, chính nam ca sĩ kiêm producer cũng đã khẳng định EP lần này sẽ hứa hẹn đem đến nhiều bất ngờ mà khán giả chưa từng được thấy ở anh.

 

Madihu vốn đã được biết đến như là nhà sản xuất âm nhạc đứng sau thành công của những bản hit như “Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực!” (Đen Vâu) hay “Mùa Hè Của Em” (Vũ.)… Trước đó, anh cũng đã có 2 EP cho mình là “NguoiMaiDichcodon” (“Người Mai Dịch Cô Đơn”) và “Bao Năm Một Cuộc Tình?” cùng không ít đĩa đơn khác. Tuy nhiên, “Thôi Hẹn Em” – ca khúc vừa được phát hành vào ngày 6/11 vừa qua mới là tác phẩm đầu tiên mà Madihu một mình thể hiện trọn vẹn cả ca khúc, không “feat” ai khác mà chỉ có thêm phần backing vocal của Tlinh. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên người hâm mộ được thấy anh đầu tư làm MV cho một sản phẩm của mình.

 

Madihu khởi động EP mới bằng ca khúc “Thôi Hẹn Em”.

So với những ca khúc trước giờ do Madihu sản xuất, khác biệt chính là điều đầu tiên người nghe sẽ cảm nhận được trong “Thôi Hẹn Em”. Dù là làm nhạc cho mình hay cho nghệ sĩ khác, khán giả thường dễ dàng tìm thấy trong âm nhạc của anh những tiếng synth nổi bật cùng vô vàn các loại âm thanh được kết hợp. Nhưng trong “Thôi Hẹn Em” thì mọi thứ dường như lại rất khác, đó là trong êm đềm có dữ dội, trong đơn giản có cầu kỳ và tất cả hòa hợp lại nhanh chóng đưa người nghe vào bầu không khí thư giãn bằng những giai điệu vừa ma mị vừa mơ màng với phong cách R&B chủ đạo.

 

“EP lần này cũng hứa hẹn nhiều điều bất ngờ mà Madihu chưa từng thực hiện trong các EP trước”, anh chàng cho biết.

Có thể thấy, phần ca từ của bài nhạc được thực hiện không quá phức tạp như để nhường lối cho phần giai điệu thêm nổi bật, mê hoặc người nghe. Tuy vậy, đoạn điệp khúc của “Thôi Hẹn Em” vẫn nhanh chóng len lỏi vào tâm trí khán giả bằng chính sự đơn giản trong câu từ ấy kết hợp với chất giọng độc đáo của Madihu: “Thôi, hẹn em khi chưa có nhau/ Hẹn em khi chưa bắt đầu/ Hẹn em nơi không có nhau/ Thôi, hẹn em tương lai phía sau/ Hẹn em khi lá thay màu/ Hẹn em nơi không có nhau/ Thôi”.

 

Được biết, EP “Bụi Mơ” sẽ được phát hành trong tháng Mười Một.

Chỉ trong vòng gần 4 phút, “Thôi Hẹn Em” đã thay mặt Madihu đưa khán giả đến với một khía cạnh mới trong âm nhạc của anh. Ca khúc khiến người hâm mộ thêm phần háo hức và tò mò về những điều bất ngờ kế tiếp mà EP sắp tới của anh sẽ đem đến trong tháng Mười Một này. Giới thiệu về EP “Bụi Mơ”, chàng nghệ sĩ tài ba cho biết: “Sau một thời gian cộng tác sản xuất âm nhạc cùng các nghệ sĩ âm nhạc khác, đã đến lúc để Madihu phát hành những sản phẩm mang màu sắc và phong cách của riêng mình”.

 

MV “Thôi Hẹn Em” – Madihu.

 

 

Đĩa đơn “Thôi Hẹn Em” – Madihu trên nền tảng Spotify và Apple Music.