Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Madihu và Vũ. trụ vững ở No.1, MONO vươn lên vị trí...

Madihu và Vũ. trụ vững ở No.1, MONO vươn lên vị trí á quân BXH Top Vietnamese Songs

YANG

Sau hơn một tháng phát hành, “Vì Anh Đâu Có Biết” vẫn đang dẫn đầu danh sách 100 ca khúc nhạc Việt được yêu thích nhất tuần. Qua đó giúp Madihu và Vũ. ghi thêm dấu ấn mới cho màn kết hợp của mình. 

 

Tính đến tuần xếp hạng mới nhất dựa vào dữ liệu do MRC Data tổng hợp từ ngày 26/8 đến 1/9, sản phẩm “Vì Anh Đâu Có Biết” hiện đang chễm chệ tại vị trí quán quân BXH Top Vietnamese Songs ở tuần thứ 4 liên tiếp. Theo đó, Madihu và Vũ. đang đồng hạng với Tăng Duy Tân, chỉ xếp sau rapper Đen (6 tuần liên tiếp giành No.1 cho ca khúc “Mang Tiền Về Cho Mẹ” kết hợp Nguyên Thảo) trong danh sách các nghệ sĩ có ca khúc sở hữu số tuần dẫn đầu nhiều nhất trên BXH này.

 

Madihu và Vũ. BXH Top Vietnamese Songs
Madihu và Vũ. có tuần thứ 4 liên tiếp dẫn đầu BXH Top Vietnamese Songs với “Vì Anh Đâu Có Biết”.

Vị trí No. 2 ghi nhận màn thăng hạng ấn tượng từ MONO với sản phẩm “Waiting For You” (kết hợp Onionn). Là ca khúc thứ hai trong album đầu tay của tân binh GenZ lọt vào BXH, “Waiting For You” đã tăng 10 bậc từ No.12 ở tuần trước để vươn lên nắm giữ vị trí á quân, vượt xa thành tích mà đĩa đơn mở đường “Quên Anh Đi” làm được trước đó. Đây cũng chính là thứ hạng tốt nhất mà MONO đạt được trên BXH cho đến hiện tại. Theo sau đó là “Bên Trên Tầng Lầu” – Tăng Duy Tân ở No.3 (-1), “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” – GREY D x tlinh trụ tại No.4 (-1) và “ThichThich” – Phương Ly giữ No.5 (+1).

 

Vũ. với bản nhạc mới nhất trình làng hôm 25/8 mang tên “Chậm Lại” vừa chào sân BXH Top Vietnamese Songs tại No.6. Đĩa đơn mở đường cho album phòng thu “Một Vạn Năm” cũng là sản phẩm âm nhạc thứ 3 của nam ca sĩ lọt vào Top 10 sau hai bản hit “Bước Qua Nhau” và “Vì Anh Đâu Có Biết” (kết hợp Madihu). Các vị trí còn lại vẫn gọi tên “đứa nào làm em buồn?” – Phúc Du ft. Hoàng Dũng ở No.7 (-2), “Ngã Tư Không Đèn” – TRANG và Khoa Vũ ở No.8 (-1), “Một Ngàn Nỗi Đau” – Văn Mai Hương và Hứa Kim Tuyền ở No.9. Cuối cùng là “Chìm Sâu” – MCK ft. Trung Trần ở No.10 (-2).

 

BXH Top Vietnamese Songs
MONO thăng hạng mạnh mẽ để giành về vị trí á quân BXH Top Vietnamese Songs. Trong khi đó, Vũ. có ca khúc thứ 3 lọt vào Top 10.

Hai ca khúc thuộc album “LINK” của Hoàng Thùy Linh gồm “không một bài hát nào có thể diễn tả cảm xúc của em lúc này.” (ft. Thanh Bùi) và “See Tình” cùng nhau rời khỏi Top 10 tuần này. Trong khi đó, Hoàng Dũng với 2 sáng tác nằm trong EP mới là “Ném Câu Yêu Vào Không Trung” cùng “Đôi Mươi” lần lượt đặt chân vào BXH Top Vietnamese Songs ở No.13 và No.91. Ngoài ra, sản phẩm comeback gần đây từ Bảo Anh mang tựa đề “Từng Là Của Nhau” kết hợp rapper Táo cũng xuất hiện ở No.30.

 

BXH Top Vietnamese Songs
Kết quả BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs tuần này.