Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Madonna làm đạo diễn và viết kịch bản cho bộ phim về...

Madonna làm đạo diễn và viết kịch bản cho bộ phim về cuộc đời của chính mình

YANG

Trước đó, nữ nghệ sĩ cũng liên tục cập nhật những hình ảnh và video về những buổi làm việc cùng đồng nghiệp trên mạng xã hội, hé lộ vai trò đặc biệt trong dự án này. 

 

Mới đây, ca sĩ nhạc Pop đình đám Modonna đã thông báo với khán giả rằng cô sẽ tham gia vào quá trình sản xuất bộ phim về cuộc đời của chính mình với vai trò một đạo diễn và đồng biên kịch. Theo đó, nữ nghệ sĩ sẽ kết hợp cùng nhà biên kịch Diablo Cody – người đã từng đoạt giải Oscar trong dự án đặc biệt này. Được biết, bộ phim sẽ được sản xuất dưới sự hỗ trợ của Universal Picture. Ở thời điểm hiện tại, tựa đề, thời gian bấm máy cũng như dàn diễn viên vẫn chưa được công bố chính thức.

 

Sau hai bộ phim “Filth and Wisdom” (2008) và “W.E” (2011), Madonna tiếp tục làm đạo diễn cho bộ phim cuộc đời mình.

Lấy yếu tố âm nhạc làm chủ đạo, bộ phim của Madonna kể về thăng trầm trong cuộc đời nữ ca sĩ với những câu chuyện đầy cảm hứng mà chưa bao giờ khán giả được nghe, thông qua chính tiếng nói và góc nhìn của cô để đem đến những điều chân thật nhất. Madonna chia sẻ: “Tôi muốn truyền tải một cuộc hành trình đầy bất ngờ mà cuộc sống đã đưa tôi đi với tư cách là một nghệ sĩ, một nhạc sĩ, một vũ công cũng như một con người đã cố gắng tạo ra một lối đi riêng trong thế giới này“. Nhà sản xuất Amy Pascal – người đã từng làm việc với Madonna trong bộ phim kinh điển “A League Of Their Own” năm 1992 sẽ tiếp tục góp mặt trong dự án này.

 

Trước đó, trong một buổi phát sóng trực tiếp trên mạng xã hội, giọng ca “Hung Up” cũng đã hé lộ với khán giả về hậu trường của quá trình viết kịch bản cho bộ phim. Nữ ca sĩ mô tả về chuyến hành trình được cô nhắc đến trong tác phẩm của mình chứa đựng những cảm xúc “vui, buồn, điên cuồng, say mê, tốt, xấu và ngốc nghếch” trong suốt sự nghiệp nghệ thuật, đồng thời đó cũng là câu chuyện về “cuộc đấu tranh của một nghệ sĩ để cố gắng tồn tại trong thế giới này”.

 

Bộ phim của Madonna kể về thăng trầm trong cuộc đời nữ ca sĩ với những câu chuyện xoay quanh âm nhạc.

Tuy nhiên, đây không phải là bộ phim đầu tay của đạo diễn Madonna vì nữ ca sĩ đã từng nỗ lực thử sức ở vị trí này trong quá khứ với hai bộ phim “Filth and Wisdom” phát hành vào năm 2008 và “W.E” vào năm 2011. Trong khi đó với vai trò diễn viên, vai diễn chính gần đây nhất của Madonna là lồng tiếng cho bộ phim hoạt hình năm 2006 mang tên “Arthur And The Invisibles”. Ngoài ra, cô cũng vừa phát hành album “Madame X” vào năm ngoái.

 

MV ca khúc “Medellín” nằm trong album “Madame X” của Madonna.