Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Madonna từng nhiễm COVID-19 vào 7 tuần trước nhưng đã khoẻ mạnh...

Madonna từng nhiễm COVID-19 vào 7 tuần trước nhưng đã khoẻ mạnh trở lại

Thảo

Trong vòng một tuần, người hâm mộ của danh ca Madonna đã có tới 2 lần đón nhận tin tức về kết quả xét nghiệm dương tính của cô. Lần trước nữ ca sĩ khoe với fan của mình rằng cô dương tính với kháng thể COVID-19, lần này thì cô tiết lộ rằng mình từng bị nhiễm bệnh từ trước đó.

 

Một tuần trước, Madonna khiến công chúng bất ngờ khi tiết lộ về kết quả xét nghiệm dương tính với kháng thể COVID-19. “Vì thế vào ngày mai, tôi định sẽ sẽ lái xe đi thật xa và hít thở không khí COVID-19. Mong là nắng sẽ lên đẹp”, Madonna chia sẻ trong một video trên trang cá nhân của mình. Tuy nhiên, phía Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh lại chưa từng xác nhận rằng việc sở hữu kháng thể có đồng nghĩa với việc có khả năng miễn dịch lại với virus hay không.

 

Madonna từng tiết lộ mình có kháng thể COVID-19 trong một video trên trang cá nhân.

Sau những chia sẻ đó, Madonna trở thành chủ đề được chú ý, kéo theo nhiều đầu báo viết về trường hợp dương tính với kháng thể của cô. Tuy nhiên, cũng có không ít độc giả đã hiểu sai về trường hợp của nữ ca sĩ mà cho rằng cô đang bị bệnh. Để làm rõ lại những thông tin thất thiệt đang được lan truyền ngày một xa hơn, “nữ hoàng nhạc Pop” đã có một bài viết đính chính trên trang cá nhân của mình.

 

Đính kèm bài viết của Madonna là báo về việc nữ ca sĩ kêu gọi được 8 triệu USD, trong đó cô tự đóng góp 1,1 triệu để quyên góp hỗ trợ cuộc chiến tìm ra vắcxin kháng COVID-19. Đầu tiên, giọng ca “Hung Up” thể hiện sự cảm kích của mình khi có thể góp phần ủng hộ cho việc nghiên cứu để tìm ra phương thuốc. Tiếp đến, cô muốn “làm rõ những thông tin mà mọi người đang muốn tin vào những tựa báo giật gân hơn là tự tìm hiểu về bản chất của loại virus này”.

 

Madonna làm rõ những thông tin về tình hình sức khoẻ hiện tại của mình.

Madonna khẳng định: “Tôi hiện tại không bị mắc bệnh. Khi các bạn được kiểm tra dương tính với kháng thể, điều đó có nghĩa bạn đã từng có virus trong người. Đây là điều rõ ràng đã xảy ra khi tôi bị bệnh vào khoảng thời gian cuối tour diễn ở Paris (Pháp) vào 7 tuần trước cùng nhiều nghệ sĩ khác góp mặt trong show diễn của tôi. Nhưng vào lúc đó, chúng tôi đều nghĩ rằng mình đang mắc một loại bệnh cúm rất nặng. Ơn Chúa, chúng tôi hiện tại đều đang khoẻ mạnh”.

 

Madonna từng nhiễm COVID-19 vào 7 tuần trước nhưng đã khoẻ mạnh trở lại.

Tuy không rõ việc từng bị nhiễm bệnh có phải là nguyên nhân giúp cho Madonna có được kháng thể COVID-19, cô vẫn là nghệ sĩ mới nhất trong danh sách những người nổi tiếng thừa nhận mình từng mắc bệnh sau khi đã khỏi. Trước đó, P!nk, Sam Smith, Charlotte Lawrence… là những người nổi tiếng từng bất ngờ thông báo về việc từng dương tính với virus nhưng đã khoẻ mạnh trở lại.