Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Mải mê kinh doanh nhưng album này của Rihanna vẫn trụ vững...

Mải mê kinh doanh nhưng album này của Rihanna vẫn trụ vững trên Billboard 200 suốt 200 tuần

Thảo

Rihanna khiến người hâm mộ ngày càng sốt ruột chờ ngày quay trở lại, vì cô nàng gần như hoàn toàn ngó lơ sự nghiệp âm nhạc của mình trong suốt những năm gần đây. Trong khi album mới chưa biết bao giờ mới được phát hành, thì album cũ của Rihanna đã tiếp tục đạt thành tích mới.

 

Năm 2019 sắp trôi qua và thập kỉ mới cũng gần đến nhưng album mới của Rihanna thì vẫn chưa thấy đâu. Đã hơn 3 năm Rihanna vắng bóng trên đấu trường âm nhạc, người hâm mộ thì đang chờ đợi album mới còn cô nàng thì cứ úp mở về “R9”. Tuy nhiên, chưa cần tới sự xuất hiện của sản phẩm âm nhạc mới, Rihanna đã “bỏ túi” thêm thành tích mới cho mình với album “Anti”.

 

Vào tháng 1/2016, Rihanna ra mắt album phòng thu thứ 8 trong sự nghiệp mang tên “Anti”. Album này đã dẫn đầu BXH Billboard 200 trong tuần thứ hai phát hành với 166.000 bản được tiêu thụ và cũng là album cuối cùng của cô tính đến thời điểm hiện tại. Theo thống kê của Billboard, tuần này chính thức là tuần thứ 200 liên tiếp album “Anti” trụ trên BXH Billboard 200 với vị trí No.177. Điều này chứng tỏ sức hút của Rihanna chưa hề thuyên giảm mặc dù cô nàng vẫn đang mải mê với lĩnh vực thời trang.

 

Trong 200 tuần góp mặt trên Billboard 200 kể từ lúc ra mắt, “Anti” của Rihanna chưa bao giờ rời khỏi BXH này.
Rihanna cho biết, thể loại raggae luôn phù hợp với cô, cô từng thay đổi qua nhiều phong cách âm nhạc và đã đến lúc quay trở lại với những gì mà bản thân cô thật sự yêu thích.

Mặc dù đã gần 4 năm trôi qua kể từ khi album “Anti” được phát hành, thế nhưng cô nàng vẫn giữ phong độ bền vững với vị trí trên. Với đà này, “Anti” có khả năng không chỉ dừng lại ở 200 tuần mà còn có thế tiếp tục trụ trên Billboard 200 lâu hơn nữa.

 

Thời gian qua, không phụ lòng mong đợi của công chúng, Rihanna đã bật mí nhiều hơn về album “R9” sắp tới: “Album của tôi sẽ lấy cảm hứng từ thể loại Reggae”. Tuy vẫn chưa ấn định ngày phát hành chính thức nhưng với những tiết lộ về chất liệu âm nhạc trong “R9”, người hâm mộ của Rihanna đã phần nào yên tâm hơn về sự trở lại của nữ ca sĩ.

 

 

Album “Anti” – Rihanna trên nền tảng Spotify và Apple Music.