Trang chủ Tin tức Nhạc tổng hợp Maluma bật khóc khi nghe ca khúc của chính mình hợp tác...

Maluma bật khóc khi nghe ca khúc của chính mình hợp tác với Madonna trên radio

Haru/ Theo Thể Thao Văn Hóa

Được tận tai nghe bài hát kết hợp với “nữ hoàng nhạc Pop” Madonna trên radio, nam ca sĩ Maluma đã xúc động tới mức ôm mặt khóc ngon lành.

 

Gần hai tháng sau khi tiết lộ đang cùng làm việc trong phòng thu âm, mới đây (ngày 17/04), Madonna và chàng ca sĩ nhạc Latin Maluma đã chính thức phát hành ca khúc hợp tác đầu tiên với tên gọi “Medellín”.

 

Ngay từ lúc vừa thông báo sẽ bắt tay trong sản phẩm mới, Madonna và Maluma đã khiến người hâm mộ háo hức tới đứng ngồi không yên. Tuy theo đuổi dòng nhạc khác nhau nhưng cả hai ngôi sao này đều sở hữu chất nhạc cá tính, đầy mê hoặc, hứa hẹn sẽ tạo nên một ca khúc đầy lôi cuốn. Cuối cùng, họ đã không phải thất vọng sau khi thưởng thức màn hòa giọng giữa “biểu tượng nhạc Pop” và giọng ca nổi tiếng của dòng nhạc Latin.

 

“Medellín” là một ca khúc điện tử theo hơi hướng điệu nhảy cha-cha kết hợp với nhạc Latin bắt tai, mang những lời “thả thính” lả lơi qua lại giữa một cặp đôi. Sau chưa đầy hai ngày, bản audio đã nhận được hơn 4 triệu lần “replay” trên kênh YouTube và hàng triệu lượt nghe tại các ứng dụng streaming khác. Đây cũng là một trong 15 bài hát thuộc album phòng thu thứ 14 của Madonna – “Madame X” dự kiến lên kệ trong ngày 14/06.

 

Bản audio “Medellín” – Madonna và Maluma.

 

Nếu ca khúc mới khiến người nghe phấn khích một thì anh chàng Maluma xúc động phải tới gấp mười lần. Trong lúc ngồi trên xe nghe thấy bài hát “Medellín” đang được phát sóng, nam ca sĩ đã không kiềm lòng được, lấy hai tai ôm mặt và rưng rưng nước mắt. Anh viết trên mạng xã hội bằng tiếng Tây Ban Nha, tạm dịch là: “Không thể nào giữ nổi nước mắt và cảm xúc được nữa sau khi nghe ca khúc. Các bạn sẽ không biết được tôi vui sướng nhường nào và sản phẩm này có ý nghĩa thế nào trong cuộc đời tôi đâu. Thật tốt khi mơ ước, tôi nói với các bạn rồi mà!”.

 

 

“Nữ hoàng nhạc Pop” Madonna lần đầu gặp gỡ Maluma tại hậu trường của sự kiện MTV Video Music Awards (MTV VMAs) diễn ra hồi năm ngoái. Tại đây, cô đã tới trò chuyện và khích lệ tinh thần cho chàng ca sĩ trẻ tuổi sau phần trình diễn mãn nhãn. Khỏi phải nói giọng ca sinh năm 1994 đã hạnh phúc thế nào sau khi có cơ hội nói chuyện với một “tượng đài” âm nhạc như Madonna. Tháng Hai vừa qua, bộ đôi đã chính thức bước vào phòng thu cùng nhau và cho ra lò “Medellín”.