Trang chủ Tin tức Nhạc tổng hợp Maluma nói gì về “nữ hoàng nhạc Pop” Madonna và màn kết...

Maluma nói gì về “nữ hoàng nhạc Pop” Madonna và màn kết hợp trong “Medellín”?

Haru/ Theo Thể Thao Văn Hóa

Sau lần đầu hợp tác trong ca khúc “Medellín”, Madonna đã nhận xét Maluma là người dễ chịu, ấm áp và cởi mở. Vậy còn chàng ca sĩ trẻ của dòng nhạc Latin nói gì về “biểu tượng nhạc Pop” của thế giới?

 

Hôm 17/04, Maluma và Madonna đã bắt tay nhau lần đầu tiên cho ra lò sản phẩm “Medellín”. Maluma thậm chí đã bật khóc khi nghe được bài hát mới trên radio. Cách đây vài ngày, bộ đôi đã cho ra mắt MV chính thức cho ca khúc này. Nói về nam ca sĩ sinh năm 1994, “nữ hoàng nhạc Pop” khẳng định anh là một trong những người dễ tính, ấm áp và cởi mở nhất mà mình từng được làm việc cùng.

 

Trước khi đem “Medellín” lên sân khấu lần đầu tiên tại sự kiện Billboard Music Awards, Maluma đã chia sẻ với Billboard về cơ duyên gặp gỡ Madonna và cảm nghĩ của mình dành cho cô.

 

Hai bạn đã gặp gỡ nhau như thế nào?

Tôi tham dự MTV’s Video Music Awards năm 2018 và trình diễn ca khúc “Felices Los 4”. Quản lý của Madonna là bạn với Walter Kolm – quản lý của tôi. Cả hai đã sắp xếp cho chúng tôi gặp nhau. Tôi cùng quản lý đã tới phòng nghỉ của Madonna (nam ca sĩ Lenny Kravitz cũng ở đó). Cả bọn chuyện trò với nhau vài phút và khoảnh khắc đó thật là đẹp. Tôi đã ôm hôn xã giao với Madonna, nắm tay cô và cảm ơn cô ấy vì đã làm nên lịch sử âm nhạc. Nhìn vào mắt Madonna, tôi đã nói với cô rằng mình bị mê hoặc khi có cơ hội được gặp gỡ. Sau đó ít lâu, phía bên cô ấy gọi cho Walter với mong muốn hợp tác trong một ca khúc.

 

“Medellín” cũng là tên gọi quê hương của bạn. Đó có phải là lý do bài hát được đặt tên như vậy không?

Khi chúng tôi bắt đầu nói chuyện, Madonna có nói rằng: “Tôi có một ca khúc tên “Medellín” dành cho cậu”, tôi như kiểu bị đau tim vậy. Có lẽ cô ấy đã viết nó trong lúc nghĩ tới tôi, cũng không biết nữa. Tôi đã có dịp viết ra một đoạn trong điệp khúc và những phần hát của mình.

 

“Medellín” (Audio) – Madonna và Maluma.

 

Được làm việc trong phòng thu với Madonna đối với bạn như thế nào?

Cô ấy muốn tôi trình diễn theo cách quyến rũ nhất có thể. Lúc đầu tôi muốn rap mạnh mẽ hơn nhưng Madonna gạt đi: “Không. Đó không phải là cậu. Hãy cố gắng thể hiện như kiểu người phụ nữ cậu hằng mơ đang đứng ngay trước mặt ấy”.

 

Bạn thấy tiếng Tây Ban Nha của cô ấy ra sao?

Tôi đã chỉ cô cách phát âm một vài từ, giúp đỡ điều chỉnh ngữ âm. Madonna hát phần điệp khúc bằng tiếng Tây Ban Nha cùng với tôi luôn.

 

Bạn vẫn luôn là fan của Madonna chứ?

Suốt cuộc đời này. Cô ấy không chỉ là nghệ sĩ mà còn là nguồn động lực của tôi. Sự thật là tôi vẫn luôn mơ được hợp tác với Madonna. Tôi cho rằng đây là một điều gì đó rất lớn lao với ngành công nghiệp âm nhạc Latin, muốn cả thế giới cảm thấy tự hào với bước tiến này của mình, không chỉ với tư cách nghệ sĩ mà là cả nền văn hóa.