Trang chủ Tin tức K-pop Mamamoo phát hành MV “Hip” thể hiện sự biến hóa khôn lường...

Mamamoo phát hành MV “Hip” thể hiện sự biến hóa khôn lường trong 4 vũ trụ song song

Anna

Làm fan tò mò về thuyết âm mưu liên quan đến vũ trụ song song, Mamamoo cuối cùng cũng phát hành MV “Hip” để giải thích tất cả.

 

Đúng 6 giờ chiều ngày 14/11, Mamamoo chính thức quay trở lại bằng ca khúc chủ đề “Hip”, đồng thời album phòng thu thứ 2 “reality in BLACK” cũng được phát hành. MV ca khúc “Hip” vừa được tung ra đã khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích vì có thể được chiêm ngưỡng “vũ trụ Mamamoo” như trước đó nhóm từng thông báo. Đến với album phòng thu thứ 2 của nhóm, công chúng chắn chắn khó có thể từ chối vì đây là một sản phẩm âm nhạc chất lượng đến từ “lắng nghe và tin tưởng” Mamamoo.

 

MV “Hip” – Mamamoo.

 

Ca khúc chủ đề “Hip” là một bản nhạc dance được tạo nên từ sự kết hợp hoàn hảo giữa các âm thanh string và kèm brass mang giai điệu vô cùng nhịp nhàng. Đi kèm là beat nhạc không kém phần sôi động, chắc chắn sẽ gây nghiện với những ai hứng thú với âm nhạc của Mamamoo. Ý nghĩa mà các cô gái muốn truyền tải thông qua ca khúc đặc biệt này chính là sự tuyệt vời của mỗi người không được hình thành từ những lời nói của người khác. Ngược lại, bản thân phải thật sự yêu thương và trân trọng chính mình. Khi đó, mỗi người sẽ trở nên đặc biêt theo cách của riêng họ.

 

Các nhân vật trong 4 vũ trụ đã được Mamamoo giới thiệu trước đó.

Để ý nghĩa của ca khúc được truyền tải một cách hoàn hảo nhất, MV “Hip” đã được các cô gái xây dựng vô cùng sinh động. Theo như teaser được phát hành trước đó, 4 vũ trụ song song thể hiện các cô gái Mamamoo trong cuộc sống và nhiều vai trò khác nhau sẽ được đưa vào MV. Trong MV, người hâm mộ không khỏi choáng ngợp trong sự biến hóa đa dạng của nhóm. Mỗi thành viên đều có một nghề nghiệp và cuộc sống riêng trong 4 vũ trụ, sự chuyến hóa liên tục càng làm cho MV trở nên thú vị. Đặc biệt, một trong số các vũ trụ đó là Mamamoo với hình ảnh đầy ấn tượng cùng phần trình diễn mạnh mẽ.

 

Album phòng thu thứ 2 của nhóm “Reality In BLACK” đã được phát hành thông qua các trang âm nhạc trực tuyến vào ngày 14/11. Thông qua album này, Mamamoo muốn thể hiện đa dạng các hình tượng khác nhau thông qua “4M (MMM Multiverse)” theo khái niệm vũ trụ song song.

 

 

Album “Reality In BLACK” của Mamamoo trên ứng dụng Spotify và Apple Music.