Trang chủ Tin tức K-pop MAMAMOO từng bị cho rằng sẽ thất bại ngay cả khi chưa...

MAMAMOO từng bị cho rằng sẽ thất bại ngay cả khi chưa debut vì nhìn không giống… thần tượng

Anna

Thành công là như thế, nhưng trong quá khứ MAMAMOO đã phải chịu những lời chỉ trích và phán xét như tương lai sẽ thất bại ngay cả khi chưa ra mắt.

 

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Solar (MAMAMOO) đã tiết lộ rằng nhóm liên tục nhận được những lời không hay ngay trước khi ra mắt, cụ thể là họ sẽ không bao giờ có thể thành công được. Lý do đằng sau những lời công kích này vì vấn đề ngoại hình. Solar nhấn mạnh rằng đó là một khoảng thời gian khó khăn đối với nhóm: “Bởi vì vẻ bề ngoài của chúng tôi không hoàn hảo. Nhiều người cho rằng chúng tôi sẽ không thành công hoặc MAMAMOO nên có những màn trình diễn hoàn hảo để không bị chỉ trích”.

 

MAMAMOO từng bị chỉ trích từ khi chưa ra mắt vì vẻ bề ngoài.

Ngay cả đối tác trong các dự án– nơi các cô gái được giới thiệu để bàn luận về công việc cũng nói như thế. Solar nói rằng họ cảm thấy nhóm sẽ không thể thành công vì quá thấp và trông không hề giống… thần tượng.

 

Nhóm được cho rằng sẽ thất bại vì không có dáng vẻ của một thần tượng.

Chính nhạc sĩ Kim Do Hoon cũng từng nói về việc thành viên Hwasa đã bị nói rất nhiều trước khi chính thức được ra mắt cùng nhóm: “Sự thật thì trước khi họ ra mắt và đang là thực tập sinh, mọi người đều nhìn Hwasa và nói rằng cô ấy sẽ là người gây ra rắc rối về sau này. Nhưng đó là cách mà cô ấy nổi bật. Có rất nhiều áp lực trong việc tuyển chọn thành viên cho MAMAMOO”.

 

Nhưng hiện tại, MAMAMOO đang là một trong những nhóm nữ xu hướng nhất nhì tại Hàn Quốc.

Các thành viên MAMAMOO đều thừa nhận về những khó khăn, mọi thứ không hề dễ dàng ngay cả khi các cô gái đã thật sự debut. Nhóm đã nhận lời nhận xét rằng làm không đủ tốt và cần phải cố gắng nhiều hơn nữa. Đồng thời, họ cũng phải chịu sự coi thường từ người khác. Biến khó khăn thành động lực, MAMAMOO giờ đây đã chứng minh được những lời nói kia chính là sự phán xét sai lầm. Đến nay, nhóm đã luôn được công nhận là một trong những nhóm nhạc nữ thành công kể cả về âm nhạc lẫn phong cách.

 

MV “AYA” – MAMAMOO.