Trang chủ Tin tức K-pop Màn hợp tác của Karol G và Black Pink không thể diễn...

Màn hợp tác của Karol G và Black Pink không thể diễn ra theo kế hoạch

YANG

Sẽ thế nào nếu bộ ba Karol G, Nicki Minaj và Black Pink cùng nhau hòa giọng trong bản nhạc Latin ăn khách “Tusa”? 

 

Danh tiếng ngày càng rộng mở trên thị trường nước ngoài đã mang đến cho Black Pink nhiều cơ hội hợp tác với các ngôi sao quốc tế đình đám. Năm 2018, chúng ta có “Kiss And Make Up” với Dua Lipa. Sang đến 2020, lần lượt “Sour Candy” (ft.Lady Gaga), “Ice Cream” (ft. Selena Gomez) và “Bet You Wanna” (ft.Cardi B) được ra đời. Cũng trong khoảng thời gian ấy, không phải ai cũng biết rằng Black Pink suýt chút nữa đã có thêm một sản phẩm kết hợp cùng nữ ca sĩ Karol G.

 

Karol G hợp tác Black Pink
Karol G tiết lộ từng có kế hoạch mời Black Pink góp giọng trong bản remix ca khúc “Tusa” kết hợp cùng rapper Nicki Minaj.

Thông tin này được chính Karol G tiết lộ thông qua cuộc phỏng vấn với MTV. Tại đây, khi người dẫn chương trình hỏi về ca khúc của một nghệ sĩ mà cô mong muốn hợp tác, nữ ca sĩ đã ngay lập tức gọi tên bản hit tỷ view “How You Like That” của Black Pink. Sau đó, Karol G gây bất ngờ khi tiết lộ rằng bản thân cũng từng có kế hoạch mời nhóm nhạc Hàn Quốc góp giọng trong bản remix ca khúc “Tusa” mà cô kết hợp cùng rapper Nicki Minaj.

 

Để tôi kể một câu chuyện ngắn. Khi tung ra “Tusa” với Nicki Minaj, trong đầu tôi từng nghĩ đến một bản phối mà chúng tôi chưa bao giờ thử. Nếu thực hiện bản remix, tôi sẽ làm điều đó với Black Pink“, Karol G chia sẻ. Dẫu đã thảo luận về kế hoạch này cùng nhau nhưng đôi bên lại không thể biến nó trở thành hiện thực vì một lý do bất khả kháng. “Dù đã bàn bạc nhưng chúng tôi chưa thể làm vì COVID. Nó sẽ giống như bản remix cho cuộc sống của tôi vậy“, nữ ca sĩ nói thêm.

 

Dù đã lỡ dịp hợp tác trong ca khúc “Tusa” nhưng với mối quan hệ sẵn có, người hâm mộ vẫn có quyền hy vọng về một màn bắt tay khác giữa Karol G và Black Pink ở tương lai. Thông qua cuộc phỏng vấn vừa qua, nghệ sĩ người Colombia còn bày tỏ tình cảm đặc biệt dành cho thành viên Lisa: “Tôi rất thích, thực sự thích làm việc với Lisa từ Black Pink“.

 

Karol G hợp tác Black Pink
Dịch COVID là lý do khiến màn hợp tác của Karol G và Black Pink không thể trở thành hiện thực.

Bản hit đình đám “Tusa” với sự tham gia của rapper Nicki Minaj được Karol G cho phát hành vào tháng Mười Một năm 2019. Ca khúc bắt tai từng xuất sắc dẫn đầu các BXH Billboard như Hot Latin Songs, Latin Digital Song Sales hay Latin Streaming Songs. Bên cạnh đó, “Tusa” cũng có tổng cộng 21 tuần bám trụ trong BXH Billboard Hot 100 với thứ hạng cao nhất là No.42. Hiện tại, MV chính thức đã vượt 1,3 tỷ lượt xem trên Youtube.