Trang chủ Tin tức K-pop “Map Of The Soul: 7” (BTS) và “THE ALBUM” (Black Pink) lọt...

“Map Of The Soul: 7” (BTS) và “THE ALBUM” (Black Pink) lọt top “50 album hay nhất năm 2020″ của Billboard

Anna

2020 dù là một khoảng thời gian khó khăn cho tất cả mọi người nhưng vẫn là một năm đầy ắp những sản phẩm âm nhạc tuyệt vời, được đầu tư kĩ lưỡng đến từ các nghệ sĩ. Vừa qua, Billboard Mỹ đã chính thức công bố danh sách “50 album hay nhất năm 2020” nhằm tôn vinh những cái tên nổi bật nhất nền âm nhạc thế giới năm nay. Trong đó, Black Pink cùng BTS là những gương mặt Kpop duy nhất được vinh danh.

 

Như mọi năm, danh sách “50 album hay nhất năm 2020” được bình chọn bởi Billboard Mỹ luôn thu hút sự chú ý của công chúng yêu nhạc. Đặc biệt, năm nay người hâm mộ đã có thể được thấy sự hiện diện của những ngôi sao Kpop trong danh sách này. Với các sản phẩm thành công cùng sự lan tỏa mạnh mẽ trong suốt thời gian qua, không quá ngạc nhiên khi Black Pink và BTS đã chinh phục được các nhân viên đang làm việc tại Billboard Mỹ. Qua đó, cả hai đều góp mặt trong danh sách với những thứ hạng nổi bật.

 

Album “Map Of The Soul: 7” giành vị trí No.33 trong danh sách “50 album hay nhất năm 2020” do Billboard Mỹ bình chọn.

Album phòng thu phát hành hồi đầu năm nay của BTS – “Map Of The Soul: 7” được xếp ở vị trí No.33. Quả không ngoa khi nói rằng album này đã trở thành sản phẩm đại diện cho một năm hoạt động vô cùng thành công của nhóm. Theo như Billboard Mỹ nhận định: “Đây là một album 20 track có thể bức phá lên vị trí dẫn đầu BXH Billboard 200 mà không cần sự trợ giúp của bất kì chương trình radio nào tại Mỹ. Đồng thời, đây cũng chỉ mới là sản phẩm thứ nhất của BTS đạt No.1 trên BXH này trong năm nay”.

 

“THE ALBUM” của Black Pink có mặt trong danh sách này với thứ hạng No.25.

Bằng chất lượng âm nhạc và sự đầu tư hoành tráng về mọi mặt, “THE ALBUM” của Black Pink hoàn toàn xứng đáng khi có mặt trong danh sách “50 album hay nhất năm 2020” tại vị trí No.25. Theo lời bình luận từ Billboard Mỹ, album này không chỉ đơn thuần là sản phẩm đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của các cô gái kể từ khi ra mắt vào năm 2016 mà còn là điểm khởi đầu hoàn hảo dành cho những ai vừa biết đến Black Pink có thể theo dõi kịp tốc độ phát triển mạnh mẽ của các cô gái trong tương lai.