Trang chủ Tin tức Nhạc tổng hợp Marc Anthony từng phải bỏ tiền đi trị liệu tâm lý để…...

Marc Anthony từng phải bỏ tiền đi trị liệu tâm lý để… quên đi một ca khúc của mình

Haru/ Theo Thể Thao Văn Hóa

Nam ca sĩ Marc Anthony vừa phát hành album đầu tiên trong vòng 6 năm mang tên “Opus” vào hôm 10/05. Trong thời gian quảng bá sản phẩm mới, anh đã ngồi xuống cùng iHeartRadio để “hàn huyên” về sự nghiệp cũng như những câu chuyện đời tư chưa ai biết đến. 

 

Nói về Emme – cô con gái có với người vợ cũ là ngôi sao nhạc Latin Jennifer Lopez, Marc Anthony cho biết: “Tôi hỏi Emma tại sao lại ca hát và con bé đáp rằng vì mình cảm thấy rất tuyệt khi hát. Đó là một câu trả lời hoàn hảo”. Cách đây không lâu, video cô bé hát cùng mẹ đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ khán giả. “Tôi còn có một video khác mà Emma đang tập dợt. Thật không thể tin được! Âm nhạc là một phần rất lớn trong đời tôi nên hy vọng nó cũng sẽ như vậy đối với con gái mình. Nếu âm nhạc là điều con bé mong muốn thì nó nên theo, bởi vì bản thân thích chứ không bị ép buộc phải làm. Không phải vì sự nổi tiếng hay số lượt like trên mạng. Còn câu trả lời con bé đưa ra cho tôi thì thật là chính xác”.

 

Khi nhắc về thứ đầu tiên mình mua từ khoản tiền lớn đầu tiên nhận được từ công việc ca hát, nam ca sĩ hồi tưởng: “Tôi đã mua một chiếc xe Rolls Royce. Tôi không phải kẻ ngốc nhưng sự thật là đã chẳng có đủ chỗ để đậu nó. Lúc còn trẻ chúng ta thường làm những chuyện ngớ ngẩn”.

 

Marc Anthony được yêu mến qua nhiều ca khúc như “You Sang To Me”, “I Need To Know”, “Rain Over Me”,… Nhưng bạn có biết anh thích và ghét nhất bài hát nào của mình không? “Đó là bài cuối cùng trong album thứ hai của tôi – “Vieja Mesa”. Tôi đã phải chi hết 45.000 đô-la Mỹ đi trị liệu để quên được nó. Thật kinh khủng!”, anh nói về ca khúc tệ nhất mình từng thể hiện.

 

“Nó hay nhưng quá trình sản xuất thì khủng khiếp lắm”. Marc Anthony đưa ra lựa chọn sản phẩm dở nhất rất nhanh nhưng khi quyết định bài hát mình thích nhất thì có vẻ khó khăn. Cuối cùng, anh cũng chốt hạ: “Không phải trong album “Opus” thì “Flor Pálida” khiến tôi vui vẻ, hài lòng mỗi khi hát”. Nổi tiếng với những lời ca chân thành, đầy cảm xúc, Marc khẳng định phương thuốc hữu hiệu nhất cho một trái tim tan vỡ chính là thời gian.

 

MV “Flor Pálida” – Marc Anthony.

 

Khi được hỏi liệu có muốn thực hiện series tự truyện về bản thân như chàng đồng nghiệp Nicky Jam đã làm, Marc Anthony tuyên bố mình sẽ không bao giờ làm: “Tại sao tôi phải khơi dậy những khoảnh khắc khiến mình đau đớn nhiều như vậy trong quá khứ chứ? Tôi không nghĩ là sẽ viết một cuốn sách hay gì, đó là lý do tôi thấy ngồi nói chuyện với ai đó thoải mái hơn nhiều. Để lại nhiều thứ cho bạn bè, gia đình, chia sẻ những trải nghiệm với người cần nghe, tôi rất giỏi việc này đấy. Tôi sẽ không viết sách kể về câu chuyện đời mình. Những gì cần biết thì người ta đã được biết cả rồi”.