Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Marilyn Manson bị trợ lý cũ đệ đơn kiện với 6 khiếu...

Marilyn Manson bị trợ lý cũ đệ đơn kiện với 6 khiếu nại pháp lý, bao gồm bạo hành và quấy rối

Thảo

Sau nữ diễn viên Esmé Bianco, Ashley Walters là người thứ hai quyết định kiện Marilyn Manson với những cáo buộc về tấn công, lạm dụng và quấy rối. Trước đó, đã có rất nhiều người lên tiếng tố cáo nam nghệ sĩ cùng những tội danh tương tự.

 

Ashley Walters – người từng làm trợ lý cá nhân của Marilyn Manson đã đệ đơn kiện lên toà án tối cao thành phố Los Angeles vào ngày 12/5 vừa qua. Trong đó, cô đã trình bày chi tiết về một số việc làm của nam rocker đối với mình trong khoảng thời gian năm 2010 và 2011. Lần đầu Ashley Walters và Marilyn Manson gặp nhau, cô đang là một nhiếp ảnh gia đầy triển vọng. Nam nghệ sĩ cũng từng dành lời khen cho các tác phẩm của cô trên mạng xã hội. Theo thông tin được tiết lộ trong các tài liệu được gửi lên toà, Marilyn Manson đã sớm có những hành động vượt quá giới hạn sau khi cả hai gặp nhau.

 

Dù vậy, khi anh đề xuất rằng mình có thể đưa sự nghiệp sáng tạo của Ashley tiến xa hơn nữa và đề nghị trả thù lao gấp đôi so với công việc trước đó, cô đã chấp nhận lời mời làm việc hấp dẫn này. Được biết, Ashley Walters được Marilyn Manson bắt đầu thuê làm trợ lý cá nhân từ tháng 8/2010. Trong đơn kiện, cô cho biết mình đã làm việc trong một môi trường độc hại khi phải đối mặt với sự hung hăng, bạo lực, những lời đe doạ và hơn thế nữa. Một năm sau đó, Ashley quyết định nghỉ việc.

 

Marilyn Manson bị trợ lý cũ đệ đơn kiện tội bạo hành và quấy rối tình dục.

Trong một vụ khác, Ashley Walters tiết lộ có lần Marilyn Manson đã đẩy cô vào lòng một nam diễn viên trong một lễ trao giải vào tháng 9/2010 và bảo rằng cô thuộc về người đó. Đơn kiện trình bày chi tiết rằng nam diễn viên này đã hôn Ashley và giữ cô lại. Không lâu sau đó, Marilyn Manson tiếp tục giới thiệu cô cho một giám đốc, người này cũng đã có những cử chỉ quấy rối cô. Nói về những kí ức tồi tệ trong khoảng thời gian làm việc cho nam nghệ sĩ, Ashley chia sẻ với tờ The Cut: “Chúng khiến tôi cảm thấy mình như là một món tài sản của anh ta. Mọi thứ làm tôi thấy bản thân như một miếng mồi”.

 

Đơn kiện của Ashley Walters đã đưa ra tổng cộng sáu khiếu nại pháp lý đối với Marilyn Manson bao gồm quấy rối tình dục, tấn công tình dục, lạm dụng tình dục và gây tổn thương về tinh thần. Hiện tại, cô đang yêu cầu một khoản tiền bồi thường cho những tổn thất mà mình phải chịu đựng. Bên cạnh đó, Ashley cũng thể hiện mong muốn Marilyn Manson cùng các nhân viên trong công ty của anh tham gia các lớp học chống quấy rối tình dục và chống bạo lực tình dục.

 

Marilyn Manson
Đơn kiện của Ashley Walters đã đưa ra sáu khiếu nại pháp lý đối với Marilyn Manson.

Ashley Walters là một trong hơn mười phụ nữ đã lên tiếng cáo buộc Marilyn Manson từng lạm dụng mình. Cô là người thứ hai quyết định gửi đơn kiện chống lại nam nghệ sĩ. Trước đó, nữ diễn viên Esmé Bianco của loạt phim “Game Of Thrones” đã đệ đơn kiện lên toà án quận Mỹ ở California. Tháng Hai đầu năm nay, nữ diễn viên Evan Rachel Wood tiết lộ qua Instagram cá nhân rằng Marilyn Manson chính là người đã bạo hành cô suốt một thời gian dài. Sau đó, hãng đĩa Loma Vista Recordings, công ty quản lý CAA và người quản lý lâu năm Tony Ciulla đều đồng loạt thông báo cắt đứt mối quan hệ hợp tác với nam rocker.