Trang chủ Tin tức Pop Marshmello cùng Halsey lần đầu kết hợp phát hành ca khúc “Be...

Marshmello cùng Halsey lần đầu kết hợp phát hành ca khúc “Be Kind” (Hãy tử tế)

Thảo

Liệu rằng ta có đủ tử tế để sẵn sàng chịu tổn thương bởi người ta yêu? Ca khúc mới của Marshmello và Halsey sẽ giúp khán giả có câu trả lời. Với tựa đề mang ý nghĩa “hãy tử tế”, “Be Kind” đánh dấu màn hợp tác đầu tiên giữa hai tên tuổi đình đám.

 

Ngày 1/5 vừa qua, Marshmello cùng Halsey hợp sức tham gia vào đường đua âm nhạc tháng Năm với sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Be Kind”. Nội dung ca khúc nói về những vấn đề về niềm tin, cũng như củng cố rằng ai cũng có thể trở nên dễ bị tổn thương khi yêu. Đĩa đơn được phát hành cùng một MV lyric với những nét vẽ tươi sáng và hiệu ứng hình ảnh đầy cảm xúc thăng hoa.

 

Sau nhiều tên tuổi đình đám khác, Marshmello đánh dấu lần hợp tác đầu tiên cùng Halsey.

Tôi không biết tại sao bạn lại trốn tránh người đó, nhắm mắt lại như chưa từng thấy họ, cũng như gây rối và nói dối với người mình yêu/ Khi bạn biết rằng bạn có thể khóc với họ, hãy luôn tâm sự với người đó/ Bạn có thể trở nên tử tế với người mà bạn yêu”. Qua phần ca từ đầy cảm xúc, “Be Kind” đã chạm đến trái tim người nghe. Ca khúc cũng có thể được dùng để thay lời thể hiện sự cảm kích đối với những người đã chăm sóc chúng ta cũng như đã quan tâm đến những người thân yêu của họ.

 

Tuy là lần đầu tiên hợp tác với nhau, Marshmello và Halsey đều cho thấy sự hòa hợp trong âm nhạc của họ. Marshmello đã không ngại dành cho nữ ca sĩ những lời khen sau quá trình làm việc cùng cô: “Ngay sau khi chúng tôi hoàn thành ca khúc, tôi đã bị ám ảnh ngay lập tức! Halsey và tôi đã kết nối được với nhau và cả hai đều đồng lòng về kết quả cuối cùng mà chúng tôi muốn. Cuối cùng chúng tôi đã có một thành phẩm tuyệt vời”.

 

Marshmello cực hài lòng với sản phẩm âm nhạc chung với Halsey.

“Be Kind” là sản phẩm thứ ba trong năm 2020 của Marshmello, sau “Crusade” cùng Svdden Death và “Been Thru This Before” cùng Soothside. Tháng Bảy năm ngoái, anh vừa ra mắt album phòng thu thứ ba mang tên “Joytime III”. Trước đó, công chúng đã biết đến tên tuổi của nhà sản xuất trẻ nhờ những bản hit đình đám như với “Silence” cùng Khalid, “Project Dreams” cùng Roddy Ricch, “Wolves” cùng Selena Gomez…

 

Halsey vừa phát hành album phòng thu “Manic” vào tháng Một năm nay,

Halsey khởi đầu năm mới của mình bằng album phòng thu “Manic” và thu hút không ít sự chú ý bên cạnh sự góp mặt của những tên tuổi như Alanis Morissette, Suga (nhóm BTS) hay Dominic Fike. Bao gồm những đĩa đơn đạt thành tích tốt được phát hành trước đó như “Without Me”, “Graveyard” hay “You Should Be Sad”, “Manic” đem về cho Halsey kha khá chứng nhận bạch kim ở Mỹ và nhiều nước khác.

 

MV Lyric “Be Kind” – Marshmello, Halsey.

 

 

Đĩa đơn “Be Kind” – Marshmello, Halsey trên nền tảng Spotify và Apple Music.