Trang chủ Tin tức Dance / EDM Marshmello ngổ ngáo gặp người mẹ cao tay trong MV “Rooftops”

Marshmello ngổ ngáo gặp người mẹ cao tay trong MV “Rooftops”

Haru/ Theo Thể Thao Văn Hóa

Bạn nghĩ mình là một tay chơi, một người cực “cool” nhưng coi chừng cha mẹ bạn mới chính là người từng có một thời oanh liệt và tuổi thơ dữ dội thực sự đấy! Đó là một phần trong MV mới mang tên “Rooftops” của chàng DJ Marshmello.

 

Marshmello luôn biết cách khiến công chúng ngạc nhiên và thích thú với những MV của mình. Ngạc nhiên là vì cứ một tuần hoặc một tháng ngắn ngủi trôi qua, hơn 33 triệu người đăng ký kênh của chàng “kẹo dẻo” lại nhận được thông báo về sản phẩm mới. Dĩ nhiên họ thích thú là vì video nào cũng có câu chuyện riêng vô cùng thú vị và ý nghĩa. Sau loạt MV gần đây như “Happier”, “Tell Me”, “Here With Me”, “Power”,… nam DJ tài năng và chăm chỉ lại vừa phát hành sản phẩm tiếp theo với tên gọi “Rooftops” vào tối qua (18/04).

 

Trong MV mới này, Marshmello hóa thân thành một anh chàng cá tính nhưng có phần nghịch ngợm và nổi loạn. Từ trang phục cho tới kiểu tóc của anh đều rất “chất chơi”, cả ngày chàng trai trẻ chỉ tụ tập cùng bạn bè và cùng nhau chơi trượt ván.

 

Khi trở về nhà, anh lại đôi co với mẹ và chui vào phòng chơi trống ầm ĩ cho tới lúc bị mẹ tịch thu hai chiếc dùi. Chán chường và tức giận, Marshmello lại lôi ván trượt ra trổ tài. Anh chơi một cách điên cuồng tới nỗi những người bạn cảm thấy rất lo ngại và rồi điều họ lo lắng cũng tới. Anh phạm lỗi và bị ngã từ trên cao xuống. Người mẹ sau đó đã nhanh chóng xuất hiện dìu anh dậy và nhẹ nhàng trò chuyện, khuyên bảo cậu con trai tuổi mới lớn. Bất ngờ thay, bà cho Marshmello xem một tấm hình thời còn trẻ. “Bà mẹ kẹo dẻo” trước đây cũng từng là một cô nàng đam mê bộ môn này, tới nay vẫn còn giữ vài ngón nghề và có thể khiến con mình bội phục.

 

Cuối cùng, hai mẹ con anh đã trở nên gần gũi, thân thiết và hiểu nhau hơn, “chễm chệ” ngồi trò chuyện với nhau trên mái nhà. Trước khi bạn được sinh ra, hãy nhớ rằng cha mẹ mình đã trải qua một phần đời rồi, chắc gì họ không thú vị và cá tính bằng bạn?

 

Qua “Rooftops” Marshmello cũng truyền tải thông điệp về mẹ, rằng những lời nói của bà, dù là càm ràm hay khuyên nhủ thì cũng chỉ là muốn tốt cho con cái mà thôi. Ca khúc nằm trong album phòng thu thứ hai của anh “Joytime II”, đồng thời là cái tên thứ ba được ưu ái ra mắt MV trong tháng này, theo sau “Power” và “Here With Me”.

 

Trong 6 ca khúc còn lại, Marshmello sẽ tiếp tục xây dựng nên câu chuyện tuyệt vời nào, cùng đón chờ trong lúc thưởng thức “Rooftops”!

 

MV “Rooftops” – Marshmello.