Trang chủ Tin tức Dance / EDM Martin Garrix và Khalid thông báo ngày phát hành ca khúc “Ocean”

Martin Garrix và Khalid thông báo ngày phát hành ca khúc “Ocean”

trinh.vo

Martin Garrix đã lên tiếng xác nhận ngày phát hành ca khúc “Ocean” hợp tác cùng Khalid trong thời gian sắp tới.

 

Không để người hâm mộ chờ đợi quá lâu, Martin Garrix đã chính thức xác nhận single mới mang tên “Ocean” do anh hợp tác cùng Khalid sẽ ra mắt người hâm mộ vào ngày 15/6.

 

Trước đó vào tháng 10/2017, tin đồn về màn phối hợp của hai nam nghệ sĩ đã được lan truyền từ một tài khoản trên Twitter. Người hâm mộ đã chụp lại thông tin này gửi cho Khalid và “yêu cầu” anh hãy thực hiện tin đồn này ngay đi. Khalid chắc chắn là một nghệ sĩ chiều fan hết mực, bằng chứng là giọng ca “Young Dumb & Broke” đã chia sẻ tin này và ngay lập tức nhận được cái gật đầu từ Martin. Sau thời gian miệt mài làm việc trong studio, cuối cùng Martin và Khalid đã hoàn thành xong món quà tinh thần dành tặng các fan.

 

Ca khúc "Ocean" được "bắt tay" hợp tác giữa Martin Garrix và Khalid sẽ ra mắt người hâm mộ vào ngày 15/6
Ca khúc “Ocean” được “bắt tay” hợp tác giữa Martin Garrix và Khalid sẽ ra mắt người hâm mộ vào ngày 15/6.
Martin đã từng chia sẻ về dự án hợp tác của mình cùng Khalid trong những buổi phỏng vấn trước đây.
Martin đã từng chia sẻ về dự án hợp tác của mình cùng Khalid trong những buổi phỏng vấn trước đây.

Đây không phải là lần đầu tiên nam ca sĩ Khalid hợp tác với những tên tuổi lớn trong dòng nhạc EDM, trước đó anh đã sáng tác ca khúc “Silence” cùng Marshmello. Người hâm mộ tin rằng “Ocean” sẽ tiếp tục tạo nên tiếng vang cho Khalid khi lần đầu kết hợp cùng Martin Garrix.

 

Bên cạnh đó, Martin Garrix cũng từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ và tạo nên các sản phẩm âm nhạc nổi bật như: “There For You” (Troye Sivan), “Scared To Be Lonely” (Dua Lipa), “So Far Away” (David Guetta), …