Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Mary J. Blige được vinh danh “Ngôi sao” ở Đại lộ Danh...

Mary J. Blige được vinh danh “Ngôi sao” ở Đại lộ Danh vọng Hollywood

Baro

Ca sĩ và nữ diễn viên Mary J. Blige vừa nhận được hai đề cử Oscar 2018 ở hạng mục “Nữ diễn viên phụ xuất sắc” và “Ca khúc gốc xuất sắc” của phim “Mudbound” trên Netflix. Niềm vui càng được nhân đôi hơn khi cái tên Mary J. Blige được vinh danh trên Đại lộ Danh vọng ở Hollywood  (Mỹ) vào tháng 1/2018.

 

Nghệ sĩ từng 9 lần đoạt giải Grammy vừa tổ chức sinh nhật lần thứ 47 vào ngày 11/1, đồng thời cũng là ngày cô được vinh dự nhận ngôi sao khắc tên mình trên Đại lộ Danh vọng (Walk of Fame) tại Hollywood cho những cống hiến to lớn đối với nền âm nhạc thế giới.

 

Mary J. trong buổi lễ vinh danh tại Đại lộ Danh vọng.
Mary J. trong buổi lễ vinh danh tại Đại lộ Danh vọng.

Mary J. xúc động nói với khán giả tham dự khi trải lòng về nghề nghiệp của mình rằng: “Tôi rất biết ơn vì nhận được ngôi sao này vì tôi đã phấn đấu rất nhiều. Giờ đây tôi có thể nói ra điều này với sự tự tin và không hề ngạo mạn. Tôi nói ra vì biết điều đó, tôi biết giá trị và ý nghĩa của mình.”

 

Puff Daddy đã có mặt để ủng hộ nữ hoàng Hip-hop soul và dành nhiều lời có cánh cho ngôi sao của “Love Yourself”: “Dù Mary J. đã trải qua bất cứ chuyện gì, cô ấy biết bản thân có trách nhiệm với những người đã trải qua những điều tương tự như cô ấy. Mary J. Blige đã cứu rỗi rất nhiều linh hồn, cô ấy đã chữa lành những trái tim tan vỡ“.

 

26231274_142100706488569_8521942386365291242_n
Mary J. đã trải qua nhiều biến cố không vui trong thời gian qua, thế nhưng cô vẫn đứng vững.

Có thể nói, sau khi phải trải qua nhiều biến cố trong lùm xùm ly hôn với chồng cũ Kendu Isaacs thì việc ra mắt một album solo và xuất hiện trong “Mudbound” phần nào đã che lấp đi được khoảng tối trong lòng Mary J. Blige.

 

Mary J. Blige rơi nước mắt khi được vinh danh tại Đại lộ Danh vọng.