Trang chủ Tin tức K-pop Mặt đối mặt, xem BTS trình diễn mà không phải mua vé...

Mặt đối mặt, xem BTS trình diễn mà không phải mua vé là có thật

YANG

Một ngày vốn dĩ sẽ rất bình thường đối với một số ARMY lại trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết khi họ được “mặt đối mặt” các thành viên BTS mà thậm chí không cần phải bước ra khỏi xe ô tô của mình. 

 

Vài ngày sau khi làm nên lịch sử ở Lễ trao giải American Music Awards 2021, BTS tiếp tục góp mặt tại chương trình “The Late Late Show With James Corden” trong chuyến công tác tại Mỹ. Một lần nữa quay trở lại với show tạp kĩ đình đám, nhóm nhạc nam Hàn Quốc đã tham gia ghi hình cho phân đoạn nổi tiếng “Crosswalk Concert”, nơi các nghệ sĩ sẽ biểu diễn ngay giữa đường phố Mỹ.

 

(Nguồn ảnh: Just Jared).
BTS biểu diễn trên đường phố Mỹ
Sự xuất hiện của BTS khiến đường phố Mỹ náo loạn. (Nguồn ảnh: Just Jared).
(Nguồn ảnh: Just Jared).
BTS quay hình cho "Crosswalk Concert"
Loạt hình ảnh BTS quay hình cho “Crosswalk Concert” của “The Late Late Show With James Corden” được ống kính truyền thông ghi lại. (Nguồn ảnh: Just Jared)

Điểm thú vị từ ý tưởng này là việc những chiếc xe ô tô đang di chuyển trên đường đều được dừng ngẫu nhiên ngay khu vực đèn giao thông, sau đó nghệ sĩ sẽ ngay lập tức xuất hiện và trình diễn các bản nhạc của mình. Trên mạng xã hội, một số ARMY bày tỏ sự thích thú khi có cơ hội góp mặt trong chương trình và may mắn sở hữu khoảnh khắc có “1-0-2” với thần tượng.

 

Trong đó, một fan nữ bắt đầu thu hút sự chú ý từ người hâm mộ trên toàn thế giới sau khi ARMY quay lại được cảnh V tiến lại gần rồi chạm vào xe ô tô của cô nàng. Trên Twitter, tài khoản có tên @hamstertatas đã thừa nhận mình là nhân vật nói trên và nói lời xin lỗi vì chiếc xe… quá bẩn. Thế nhưng nhiều khán giả hài hước đã gợi ý cho cô gái rằng tốt nhất đừng nên rửa xe để có thể lưu giữ dấu vân tay mà thành viên BTS vô tình để lại.

 

BTS gặp fan nữ
Xe của một fan nữ xuất hiện trong phần trình diễn “Permission To Dance” từ BTS tại “Crosswalk Concert”.

Tại “Crosswalk Concert”, BTS và ekip đã ghi hình cho ba bản hit “Dynamite”, “Butter” cũng như “Permission To Dance”. Một fan nữ khác trong lúc đang trò chuyện video với những người bạn thân đã rất bất ngờ xen lẫn phấn khích khi Jimin tiến tới rất gần camera của cô.  Anh còn cười rạng rỡ rồi vui vẻ giao lưu cùng họ. Sau đó, bức ảnh chụp màn hình cận cảnh gương mặt nam thần tượng được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến không ít người hâm mộ phải ganh tị vì cơ hội hiếm có này. Có người thậm chí còn hoài nghi rằng đây chẳng khác nào một bức hình được photoshop kĩ lưỡng.

 

BTS và AMRY
Trong lúc đang trò chuyện video với những người bạn, một khán giả đã vô cùng bất ngờ khi Jimin tiến rất gần lại camera của mình và thậm chí còn vui vẻ giao lưu.

Đối với cộng đồng ARMY tại Mỹ, việc tiếp xúc gần các thành viên BTS chưa bao giờ lại dễ dàng đến thế. Trước đó, nhiều khán giả đã đăng tải loạt hình ảnh tình cờ chạm mặt nhóm nhạc nam trên đường phố, tại nhà hàng hay buổi hòa nhạc của Harry Styles. Sắp tới đây, BTS cũng sẽ tổ chức concert offline “Permission To Dance” ở sân vận động SoFi (Los Angeles) sau gần hai năm trì hoãn vì dịch COVID-19.