Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Mất việc vì cung hoàng đạo là có thật: Jennifer Lopez loại...

Mất việc vì cung hoàng đạo là có thật: Jennifer Lopez loại vũ công thuộc cung Xử Nữ?

Thảo

Tưởng chừng chuyện mất việc vì cung hoàng đạo chỉ có trong những câu chuyện phiếm trên mạng xã hội, nhưng theo Heather Morris thì việc này hoàn toàn có thật.

 

Xuất hiện trong tập tuần này của podcast “Just Sayin’ With Justin Martindale”, nữ diễn viên/ vũ công Heather Morris đã mang đến một thông tin thú vị đúng dịp tháng Xử Nữ, đó là Jennifer Lopez dường như không thích làm việc cùng những người thuộc cung hoàng đạo này. Nữ ca sĩ đã từng loại bỏ các vũ công tài năng khỏi quá trình tuyển chọn cho tour diễn của mình nếu họ có ngày sinh từ 23/8 đến 22/9.

 

Cụ thể, Heather Morris cho biết cô không trực tiếp chứng kiến mà đã nghe “câu chuyện vui nhộn” này từ một người khác. Hôm ấy, Jennifer Lopez đã tổ chức một buổi thi tuyển vũ công cho một trong những chuyến lưu diễn của mình. Cô bước vào phòng và nói: “Cảm ơn các bạn rất nhiều, các bạn đã làm việc rất chăm chỉ. Tôi muốn biết có ai thuộc cung Xử Nữ trong căn phòng này không, các bạn có thể giơ tay lên được không?”.

 

Jennifer Lopez được cho là đã loại các vũ công thuộc cung Xử Nữ khỏi tour diễn của mình.
Jennifer Lopez được cho là đã loại các vũ công thuộc cung Xử Nữ khỏi tour diễn của mình.

Sau đó, các vũ công thuộc cung Xử Nữ chỉ nhận được câu “cảm ơn rất nhiều vì đã đến” và phải rời đi sau khi dành trọn một ngày cho việc thi tuyển. “Trong hầu hết thời gian tại một buổi tuyển chọn vũ công, các bạn không được trả tiền, các bạn phải có mặt ở đó từ 10 giờ sáng và thi tuyển cho đến 6 giờ chiều”, Heather giải thích thêm cũng như tỏ ra bất công cho các vũ công đã dành thời gian đến buổi thi.

 

Khi được MC Justin Martindale hỏi liệu câu chuyện trên có thật hay không, Heather Morris khẳng định: “Tôi chỉ nghe nói nhưng nó có thật đấy”, đồng thời thừa nhận có thể câu chuyện đã được thay đổi đâu đó một chút. Mặt khác, nữ vũ công cho biết ấn tượng của cô về những người thuộc cung Xử Nữ thường “thích mọi thứ được lên kế hoạch và ngăn nắp”, trong khi đó J.Lo từ góc nhìn của cô thì “hơi hỗn loạn trong cuộc sống”.

 

Heather Morris
Heather Morris cảm thấy J.Lo là một người khá “hỗn loạn” trong cuộc sống, trái ngược với những người thuộc cung Xử Nữ.

Hiện tại, phía giọng ca “On The Floor” vẫn chưa phản hồi về những tiết lộ trên từ Heather Morris. Với thông tin ấy, người hâm mộ không khỏi tò mò không biết nữ ca sĩ có dùng tiêu chí này cho việc tuyển chọn cộng sự ở những lĩnh vực khác hay không. Chồng cũ của nữ ca sĩ – Marc Anthony cũng là một người thuộc cung Xử Nữ, còn ông xã hiện tại Ben Affleck lại thuộc cung Sư Tử. Ngoài ra, trong ngành giải trí Mỹ còn có không ít nghệ sĩ nổi tiếng thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ: Beyoncé, Bebe Rexha, Zendaya, Keanu Reeves, Idris Elba, Pink, Jennifer Hudson…