Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Mathew Knowles – cha của Beyoncé công bố sản xuất vở nhạc...

Mathew Knowles – cha của Beyoncé công bố sản xuất vở nhạc kịch về Destiny’s Child

Haru/ Theo Thể Thao Văn Hóa

Cha ruột của siêu sao Beyoncé – ông Mathew Knowles vừa xác nhận đang sản xuất phim nhạc kịch dựa trên sự nghiệp của Destiny’s Child (nhóm nhạc trước đây của “nàng ong”). Ông còn có mong muốn đưa tác phẩm tới sân khấu Broadway và West End của London.

 

Vở nhạc kịch mang tên “Survivor: The Destiny’s Child” sẽ được kể từ góc nhìn, quan điểm của Mathew Knowles – nhà điều hành hãng thu âm và quản lý nghệ sĩ kiêm cha đẻ của Beyoncé. Theo lời ông, dự án này sẽ đưa ra những mô tả chân thực về các thành tựu, khó khăn, chướng ngại và quá trình phát triển của nhóm nhạc nữ hàng đầu thế giới một thời cũng như người quân sư đứng sau lưng họ.

 

Destiny’s Child gồm ba thành viên xinh đẹp, tài giỏi Beyoncé, Michelle Williams và Kelly Rowland có một sự nghiệp rực rỡ từ năm 1990 cho tới tận khi tan rã vào năm 2006. Các cô gái đã bán ra hơn 150 triệu album trên toàn cầu và nhận được 11 đề cử Grammy danh giá, trong đó có 2 lần giành chiến thắng.

 

MV “Say My Name” – Destiny’s Child. Ca khúc từng dẫn đầu BXH Hot 100 và mang về giải Grammy đầu tiên cho nhóm vào năm 2001.

 

“Tôi muốn vén bức màn lên, cảm thấy đã đến lúc cho cả thế giới cùng nghe, nhìn thấy và cảm nhận những thắng lợi cũng như sự thất bại của tôi với tư cách người chồng, người cha, người quản lý dám liều mình đánh đổi mọi thứ để theo đuổi việc lấp đầy giấc mơ của bản thân lẫn người khác”, Mathew cho biết.

 

Ngoài ra, “Survivor: The Destiny’s Child” còn kể lại thời kỳ đầu của nhóm, những thăng trầm mà Mathew Knowles phải đối mặt trong hành trình leo lên đỉnh cao của ngành công nghiệp âm nhạc. “Nhìn chung, câu chuyện sẽ truyền đi thông điệp rằng nếu muốn xây dựng ước mơ thì phải hy sinh, thậm chí cái giá đánh đổi là mọi thứ và cả những người bạn thương yêu”.

 

Vở nhạc kịch sẽ được sản xuất bởi đạo diễn/ producer/ biên kịch tài năng Je’Caryous Johnson. Anh rất hào hứng và hạnh phúc khi được chung tay vào tác phẩm này, hăng hái phát biểu: “Đây là một câu chuyện độc đáo, đầy cảm hứng, thẳng thắn nói lên nhiều sự thật phũ phàng, đồng thời nhắc nhớ cho những người đã từng trải qua thời gian ấy. Thực sự tôi thấy rất vinh dự khi được ông Knowles tin tưởng giao cho mình viết và sản xuất sản phẩm về một tên tuổi biểu tượng trong lịch sử nước Mỹ”.

 

Dự án sẽ đem đến cho khán giả những màn nhảy múa, âm nhạc và hình ảnh có liên quan đến bộ ba Destiny’s Child, hứa hẹn đưa ra cái nhìn minh bạch nhất về người đàn ông đã phát triển và định hướng cho nhóm nhạc nữ đình đám của thế giới nhiều năm trước.

 

Je’Caryous Johnson nói thêm: “Nhiệm vụ của tôi là kể lại câu chuyện về huyền thoại của chúng ta, lưu giữ những tài sản của nhân loại… Tôi có thể đảm bảo với người hâm mộ rằng sẽ đưa mọi thứ mình có vào vở kịch và biến nó thành tác phẩm tuyệt nhất mà mọi người được trải nghiệm”.

 

“Survivor: The Destiny’s Child” được dự kiến khai mào tại thành phố Houston trong năm 2020 rồi tiến đến Broadway – miền đất hứa của nhạc kịch, khu vực West End của London và một tour vòng quanh thế giới.