Trang chủ Tin tức K-pop MC Mong khởi động dự án nghệ thuật “X by X”, sản...

MC Mong khởi động dự án nghệ thuật “X by X”, sản phẩm đầu tiên hợp tác với Kim Jae Hwan chính thức phát hành

Anna

“COLD” là ca khúc đầu tiên khởi động dự án âm nhạc kết hợp của MC Mong mang tên “X by X”. Sản phẩm càng thêm phần hoàn hảo hơn khi có sự tham gia góp giọng của nam ca sĩ Kim Jae Hwan và nhà sản xuất/rapper nổi tiếng Penomeco.

 

Đúng 6 giờ chiều ngày 10/4, MV ca khúc “COLD” – sản phẩm kết hợp đầu tiên của MC Mong và Kim Jae Hwan chính thức được trình làng sau teaser bất ngờ trước đó một ngày. Ca khúc này nằm trong dự án kết hợp “X by X” nhằm mang lại một món ăn tinh thần phong phú, nhiều màu sắc âm nhạc hơn cho khán giả trong tình hình đại dịch COVID-19 đang diễn ra. Dù phát hành vào những ngày đầu xuân và màu sắc MV mang bầu không khí trầm buồn, nhưng giai điệu của ca khúc lại không hề khiến cho “COLD” trở thành một sản phẩm nhuốm màu u ám.

 

MV “COLD” kể về câu chuyện của một cặp đôi yêu nhau đang dần trở nên lạnh nhạt.

Được biết, đây là sản phẩm mà MC Mong tham gia vào công đoạn sáng tác và sản xuất, ngoài ra còn có sự “nhúng tay” của producer/rapper Penomeco, kết hợp với giọng hát tài năng Kim Jae Hwan. Tất cả được thể hiện vô cùng tròn trịa khiến cho “COLD” trở thành một bản tình ca da diết không nhưng hề bi lụy. Nội dung ca khúc nói về chủ để tan vỡ trong tình yêu, hai kẻ yêu nhau ngày càng xa cách và không còn tìm thấy sự kết nối chung.

 

“X by X” không chỉ là một dự án kết hợp trong âm nhạc mà còn là sự hợp tác đa phương diện dành cho các nghệ sĩ trong mọi lĩnh vực như thơ ca, mĩ thuật, văn học… Họ cùng nhau hợp tác để tạo ra những sản phẩm âm nhạc mang màu sắc và chất liệu mới mẻ. Ca khúc “COLD” hiện tại đã có mặt trên toàn bộ các trang âm nhạc trực tuyến từ ngày 10/4.

 

MV “COLD” – MC Mong, Kim Jae Hwan (ft. Penomeco).