Trang chủ Tin tức K-pop MC Noh Hong Chul gặp tai nạn xe máy khi đi du...

MC Noh Hong Chul gặp tai nạn xe máy khi đi du lịch tại Việt Nam

Ánh Sáng

Nam MC nổi tiếng xứ Hàn đã không may gặp tai nạn khi điều khiển xe máy trong chuyến du lịch đến Việt Nam.

 

Vừa qua, MC Noh Hong Chul cùng YouTuber Pani Bottle đã đồng hành trong chuyến du lịch tham quan nhiều tỉnh thành tại Việt Nam. Bộ đôi đã có hành trình đi qua nhiều địa điểm nổi tiếng trên mảnh đất hình chữ S như vịnh Hạ Long, Hà Nội, thành phố Sapa và cuối cùng là TP.HCM. Trong vlog được đăng tải vào ngày 6/2 vừa qua, MC xứ Hàn đã ghi lại cũng như chia sẻ đến người xem sự cố gặp tai nạn trên đường đi đến một khu cắm trại ở Sài Gòn.

 

Noh Hong Chul
Noh Hong Chul ngã xuống lề đường sau khi va phải một xe máy khác.

Cụ thể vào ngày cuối cùng tại TP.HCM, Noh Hong Chul cùng Pani Bottle dự định sẽ cắm trại và quyết định thuê xe máy làm phương tiện di chuyển. Tuy nhiên có lẽ vì không quen với đường phố đông đúc ở Việt Nam, nam MC đã va chạm một phương tiện khác rồi ngã xuống lề đường. Pani Bottle hốt hoảng sau khi nhìn thấy người bạn đồng hành bị thương và nhờ người giúp đỡ. Một lúc sau, xe cứu thương đã có mặt kịp thời nhờ sự trợ giúp của người dân bên đường. 

 

May mắn thay, Noh Hong Chul không bị thương quá nghiêm trọng và chỉ phải khâu một vết thương trên mặt. Các bác sĩ cũng cho biết anh không phải làm phẫu thuật mà chỉ cần nghỉ ngơi để vết thương mau lành. Sau biến cố, anh thở phào nhẹ nhõm: “Tôi thực sự nghĩ mình là một người may mắn. Nếu là người khác thì chắc là đã “chầu trời” rồi”. Anh là người dẫn chương trình kiêm danh hài nổi tiếng tại Hàn Quốc. Nam nghệ sĩ từng xuất hiện với vai trò cameo trong MV đình đám “Gangnam Style” của PSY vào năm 2012.