Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Mẹ của nữ ca sĩ Keyshia Cole qua đời vì sử dụng...

Mẹ của nữ ca sĩ Keyshia Cole qua đời vì sử dụng ma tuý quá liều

YANG

Mẹ ruột của nữ ca sĩ Keyshia Cole – bà Frankie Lons đã qua đời ngay dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 61 sau một cuộc chiến dài với chứng nghiện ngập. 

 

Theo đó, bà Frankie đã ra đi vào hôm Chủ Nhật vừa qua do sử dụng ma túy quá liều. Thời điểm đó, mẹ của Keyshia đang tổ chức tiệc sinh nhật 61 tuổi tại nhà riêng ở thành phố Oakland, California (Mỹ). Thông tin lần đầu được Elite Noel – chị gái nữ ca sĩ tiết lộ thông qua trang cá nhân.

 

Mẹ của Keyshia Cole đã có một khoảng thời gian dài chống chọi với chứng nghiện ngập. Viết trên tài khoản Instagram cá nhân vào năm 2018, giọng ca R&B bày tỏ: “Mỗi lần mẹ tôi tái nghiện, nó khiến trái tim tôi tan nát. Nếu bất kỳ ai đang phải chứng kiến một thành viên trong gia đình mình chiến đấu với ma túy thì giống như rằng bản thân bạn đang học cách đối đầu trước cuộc chiến và tất cả những đau đơn mà nó mang lại“.

 

Mẹ của nữ ca sĩ Keyshia Cole qua đời vì ở tuổi 61 sử dụng ma tuý quá liều
Mẹ của nữ ca sĩ Keyshia Cole qua đời vì ở tuổi 61 sử dụng ma tuý quá liều.

Truyền thông quốc tế cho biết Keyshia Cole được nhận nuôi từ khi còn nhỏ. Nữ ca sĩ đoàn tụ với bố mẹ đẻ khi trưởng thành và đạt nhiều thành công lớn trong sự nghiệp. Những câu chuyện xoay quanh cuộc sống riêng của gia đình Keyshia từng được công bố thông qua một số series truyền hình thực tế như “Keyshia Cole: The Way It Is” (2006) hay “Keyshia Cole: My New Life” (2019). Bà Frankie Lons cũng góp mặt.

 

Hiện tại, nữ ca sĩ/ nhạc sĩ người Mỹ vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức về sự ra đi của mẹ mình. Tháng Hai năm nay, Keyshia Cole vừa cho phát hành single “I Don’t Wanna Be In Love”. Cô cũng từng úp mở về album phòng thu thứ 8.