Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Mẹ của Piqué giúp con trai che giấu chuyện lừa dối Shakira

Mẹ của Piqué giúp con trai che giấu chuyện lừa dối Shakira

YANG

Dù biết rằng con trai đang lừa dối Shakira, mẹ của Gerard Piqué vẫn giúp ngôi sao bóng đá che giấu chuyện ngoại tình với Clara Chia Marti. 

 

Theo trang El Popular, một trong những lý do khiến mối quan hệ giữa Shakira và mẹ Piqué trở nên xấu đi chính là do bà Montserrat Bernabeu đã cố tình che giấu việc anh ngoại tình với Clara Chia Marti. Hành động này đã làm nữ ca sĩ bị tổn thương. Nguồn tin tiết lộ: “Thời điểm chuyện tình giữa Piqué với Clara Chia mới bắt đầu, họ đã sống ở ngôi nhà của bố mẹ anh ấy tại Cabrils, Tây Ban Nha“. Trước khi chia tay, Shakira nhận ra bạn trai lâu năm đang lừa dối mình sau khi phát hiện lọ mứt dâu mà cô yêu thích bị vơi đi dù Piqué lẫn các con đều không hề thích món mứt ấy.

 

Không những thế, truyền thông Tây Ban Nha còn cho biết Shakira và mẹ Piqué thậm chí từng xảy ra ẩu đả. Nguồn tin thân cận chia sẻ bà đã đánh vào mặt giọng ca “Waka Waka” ngay trước mặt Piqué cũng như các con anh trong lúc cả hai tranh cãi gay gắt. Tuy nhiên, thông tin này chưa được xác nhận. Trước đây, cũng từng xuất hiện tin đồn cho rằng Shakira cố ý đặt một hình nộm phù thủy trên ban công đối diện nhà bà Montserrat Bernabeu sau khi chấm dứt mối tình với chân sút đình đám.

 

Piqué lừa dối Shakira
Mẹ của Gerard Piqué đã giúp con trai che giấu mối tình vụng trộm với Clara Chia.

Đáng chú ý, tại cuộc phỏng vấn cách đây không lâu cùng tạp chí Lecturas, bà Montserrat Bernabeu từng khẳng định bản thân đã “làm mọi thứ trong khả năng” để giữ cho mối quan hệ giữa Shakira với con trai được nguyên vẹn. Vậy nên việc cặp đôi chia tay khiến bà cảm thấy vô cùng đau lòng. Mặt khác, mẹ cầu thủ Piqué cũng khẳng định nữ ca sĩ đã dạy các con ngừng gọi mình là “bà nội”.

 

Mặt khác trong cuộc trò chuyện gần đây cùng trang El Pais, Gerard Piqué thổ lộ anh “đang rất hạnh phúc” sau hơn nửa năm kể từ lúc “đường ai nấy đi” với Shakira. “Tôi vẫn đang làm điều tôi muốn, chỉ chung thủy với chính bản thân mình và sẽ không lãng phí tiền vào việc đánh bóng hình ảnh. Những ai tôi yêu thương, lo lắng chính là người hiểu tôi nhất. Còn lại tôi không quan tâm. Tôi sẽ dành sức lực để ở bên người thân yêu và cho họ tất cả những gì tôi có“, nam cầu thủ bày tỏ.