Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Megan Thee Stallion gia nhập vũ trụ Marvel

Megan Thee Stallion gia nhập vũ trụ Marvel

trinh.vo

Nối gót Bad Bunny và Harry Styles, Megan Thee Stallion cũng đang rục rịch sắm cho mình một vai diễn trong MCU với bộ phim “She-Hulk: Attorney at Law”. 

 

Sau khi phát hành album phòng thu thứ hai “Traumazine”, Megan Thee Stallion dường như đang có kế hoạch lấn sân lần nữa qua lĩnh vực điện ảnh. Mới đây, nữ rapper đã có buổi phỏng vấn cùng trang The Cut và cho biết cô sẽ góp mặt trong dàn diễn viên “She-Hulk: Attorney at Law”. Series phim về nhân vật She-Hulk của hãng Marvel đang được phát sóng trên kênh Disney+ từ ngày 18/8 đến 13/10 với tổng thời lượng dài 9 tập.

 

Megan Thee Stallion
Megan Thee Stallion sẽ góp mặt trong bộ phim “She-Hulk: Attorney at Law”.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về vai diễn của Megan Thee Stallion trong dự án “She-Hulk”. Trước đó, cô đã từng thử sức trên màn ảnh nhỏ khi làm cameo trong bộ phim truyền hình “P-Valley” trên nền tảng Starz. Qua bài phỏng vấn với The Cut, nam diễn viên J. Alphonse Nicholson đã dành nhiều lời khen đến khả năng diễn xuất khi cho rằng cô “có đủ khả năng để làm bất cứ điều gì cô ấy muốn”.

 

Tại đây, Megan Thee Stallion đã nhắc đến các nghệ sĩ như Queen Latifah hay Ice Cube là những người đã truyền cảm hứng cho cô trên con đường diễn xuất: “Khi nhìn vào họ, tôi được truyền cảm hứng nhiều hơn cả âm nhạc. Không chỉ là một diễn viên, tôi còn cảm thấy mình có thể sẽ trở thành đạo diễn và nhà sản xuất”. Ngoài ra, nữ rapper cũng sẽ đảm nhận một vai diễn trong phim ca nhạc “F*cking Identical Twins”.

 

Megan Thee Stallion
Ở mảng âm nhạc, Megan Thee Stallion vừa phát hành album thứ hai mang tên “Traumazine”.

Trước đó, Megan Thee Stallion đã làm việc rất năng suất trong các sản phẩm âm nhạc. Mặc dù đang phải giải quyết những trận chiến pháp lý căng thẳng với công ty quản lý 1501 Certified Entertainment, nhưng cô vẫn đưa album “Traumazine” đến khán giả vào ngày 16/8 vừa qua.