Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Megan Thee Stallion giúp đỡ sinh viên bằng học bổng toàn phần...

Megan Thee Stallion giúp đỡ sinh viên bằng học bổng toàn phần trong 4 năm

YANG

Rapper Megan Thee Stallion đã sử dụng nguồn lực cá nhân để biến ước mơ của một sinh viên đại học thành hiện thực với học bổng toàn phần trong bốn năm.

 

Cụ thể, nữ nghệ sĩ 26 tuổi quyết định trao học bổng cho một sinh viên đang theo học tại Trường Âm nhạc, Thể thao và Giải trí Roc Nation. Đây là ngôi trường do công ty giải trí của rapper Jay-Z hợp tác thành lập với Đại học Long Island. Bên cạnh đó, 25% sinh viên năm nhất sẽ nhận được Học bổng Roc Nation Hope sau khi lễ khai giảng vào mùa thu năm 2021. 

 

Megan Thee Stallion giúp đỡ sinh viên bằng học bổng toàn phần trong 4 năm
Megan Thee Stallion trao tặng học bổng toàn phần cho một sinh viên theo học tại Trường Âm nhạc, Thể thao và Giải trí Roc Nation.

Giọng ca “Savage” thổ lộ: “Giáo dục là điều vô cùng quan trọng đối với tôi. Tôi vẫn mang những mục tiêu học tập mà mình muốn đạt được, vì vậy nếu có thể sử dụng các nguồn lực của mình để mở rộng cánh cửa cũng như tạo cơ hội cho ít nhất một sinh viên thì đó là một thành công. Điều quan trọng là chúng tôi khuyến khích sinh viên theo đuổi đam mê và trở thành người thay đổi cuộc chơi trong bất kỳ lĩnh vực nào họ lựa chọn”. 

 

Đặc biệt, Megan Thee Stallion cũng sẽ tham gia một buổi trò chuyện tại Đại học Long Island để truyền đạt kinh nghiệm tới các sinh viên theo học Trường Roc Nation. Trước đó, cô nàng đã khởi động Quỹ học bổng “Don’t Stop” và trao tặng học bổng trị giá 10.000 USD cho hai phụ nữ da màu theo học bằng cao đẳng, cử nhân hoặc sau đại học trong bất kỳ lĩnh vực nào. 

 

Ngoài sự nghiệp ca hát, giọng ca ba lần đoạt giải Grammy hiện đang theo học ngành Quản trị chăm sóc sức khỏe tại Đại học Texas Southern. Cô ấp ủ kế hoạch sử dụng bằng đại học của mình để mở và quản lý các cơ sở hỗ trợ xã hội ở quê hương Houston.

 

Megan
Học Quản trị chăm sóc sức khỏe tại Đại học Texas Southern, nữ rapper ấp ủ có kế hoạch mở và quản lý các cơ sở hỗ trợ xã hội ở quê hương Houston.

Được biết, Trường Âm nhạc, Thể thao & Giải trí Roc Nation cấp các bằng đại học về thanh nhạc; công nghệ/ kinh doanh/ sản xuất âm nhạc; truyền thông marketing cũng như quản lý thể thao,… Tháng Năm vừa qua, nhà sản xuất R&B / Hip-hop 9th Wonder đã gia nhập ngôi trường này với tư cách là giáo sư thỉnh giảng để đứng lớp các khóa học về lịch sử Hip-hop và sản xuất album.