Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Megan Thee Stallion mừng sinh nhật sớm với MV chính thức cho...

Megan Thee Stallion mừng sinh nhật sớm với MV chính thức cho “Fkn Around” cùng nhóm Phony Ppl

Thảo

Sau “B.I.T.C.H”, Megan Thee Stallion tiếp tục khuấy động năm 2020 của mình với sản phẩm kết hợp cùng nhóm nhạc Phony Ppl mang tên “Fkn Around”. MV chính thức của ca khúc vừa được phát hành sau hai tuần bản audio được tiết lộ trước.

 

Tháng 12/2019, Megan Thee Stallion lần đầu tiên biểu diễn tại chuỗi nhạc hội Tiny Desk, và tại đây cô nàng bất ngờ đem đến cho khán giả một ca khúc hoàn toàn mới. Gần hai tháng sau đó, Megan mới chính thức ra mắt bản audio cho ca khúc “Fkn Around” kết hợp cùng nhóm nhạc Phony Ppl. Như để ăn mừng sinh nhật sớm của nữ ca sĩ, vào ngày 13/2 vừa qua MV “Fkn Around” cuối cùng cũng được phát hành. Được biết ngày 15/2 tới đây, Megan Thee Stallion sẽ chính thức bước sang tuổi 25.

 

MV “Fkd Around” – Phony Ppl, Megan Thee Stallion.

 

Chia sẻ về màn kết hợp này, tay guitar chính của Phony Ppl – Elijah Rwak cho biết: “Đó như là một trong những điều kì diệu nhất đến với nhau vậy. Sau khi chúng tôi nghe thử đoạn hát của cô thấy qua cuộc gọi video, câu hát “I got me a European papi out in Italy” cứ văng vẳng mãi trong đầu, và chúng tôi cứ nói đi nói lại về điều này suốt chuyến lưu diễn của mình”.

 

Tình cờ được phát hành ngay dịp Valentine, có chút trớ trêu khi nội dung của MV “Fkn Around” lại toàn về chuyện Megan ghé vào tiệm rửa xe ô tô các anh chàng nhóm Phony Ppl. Thành viên chơi đàn bass của nhóm – Bari Bass cho biết: “Chúng tôi đã nghĩ đến việc xáo trộn một số ý tưởng và lật ngược chúng. Thay vì làm một tiệm rửa xe toàn các cô nàng nóng bỏng, chúng tôi quyết định có riêng cho mình một cửa hàng, còn Meg thì được ngồi trên chiếc xe mà cô ấy muốn”.

 

Với Phony Ppl, màn hợp tác cùng Megan Thee Stallion là “một trong những điều kì diệu nhất đến với nhau”.

“Fkn Around” sẽ có mặt trong album sắp tới của nhóm Phony Ppl, tuy nhiên tựa đề và ngày phát hành chính thức của album này vẫn chưa được ấn định. Trong khi đó, Megan Thee Stallion hứa hẹn sẽ có một năm bận rộn với các dự án của mình. Tháng Một vừa qua, cô nàng đã phát hành “B.I.T.C.H” – đĩa đơn mở đường cho album “Suga”. Được biết, đây là album phòng thu đầu tay của nữ ca sĩ sau mixtape “Fever”, dự kiến sẽ chính thức ra mắt trong năm nay.

 

   

Đĩa đơn “B.I.T.C.H” – Megan Thee Stallion trên nền tảng Spotify và Apple Music.