Trang chủ Tin tức Pop Melanie C trình làng đĩa đơn “High Heels” lấy cảm hứng từ...

Melanie C trình làng đĩa đơn “High Heels” lấy cảm hứng từ cộng đồng LGBTQ và gửi lời chào đến Việt Nam

Pura Vida

Mới đây, Melanie C đã phát hành đĩa đơn mới của cô mang tên “High Heels”, ca khúc tôn vinh tự do ngôn luận và tình yêu bản thân. Được sản xuất bởi DJ kiêm nhà sản xuất đoạt giải Grammy – Alex Metric, riêng phần sáng tác “High Heels” do Melanie, Rae Morris và Fryars đảm nhận.

 

“High Heels” gây ấn tượng bởi những giai điệu lạc quan, sôi động nhưng không gây cảm giác ồn ào cho người nghe. Năng lượng đầy sức sống duy trì xuyên suốt ca khúc với lời ca tích cực. Trong MV, Melanie C được bao quanh bởi những cô gái xinh đẹp: “Tôi sẽ nhảy trên đường về nhà tối nay với đôi giày cao gót trong tay”, cô hát.

 

“High Heels” được lấy cảm hứng sau khi cô dành thời gian tham gia tour diễn Pride (Ngày hội tự hào dành cho cộng đồng LGBTQ) cùng người bạn Sink The Pink: “Ngay từ khi tôi bước vào thế giới của họ, đó là nơi mà bất cứ ai cũng được trở về với chính mình. “High Heels” như là một cuộc nổi loạn phù phiếm, gói gọn trong một đêm tuyệt vời”, cô nói.

 

Melanie C – “High Heels” (ft. Sink The Pink)

 

Có thể nói, “High Heels” chính là sự kết thúc hoàn hảo cho năm 2019 của cựu thành viên nhóm nhạc nữ Spice Girls. Trong vài tháng qua, Melanie đã thực hiện một chương trình dành riêng cho cộng đồng LGBTQ với Sink The Pink. “High Heels” đã được chiếu trên đường phố Sao Paulo trước đó, nơi Melanie biểu diễn trước 3,7 triệu người.

 

Nhân kỷ niệm 20 năm album solo đầu tay “Northern Star” ra mắt, Melanie C đã trở lại với đĩa đơn “High Heels”. Có thể nói, cô là thành viên chăm chỉ nhất của Spice Girls khi hiện tại đã sở hữu cho mình bảy album solo và hàng loạt giải thưởng BRIT, Ivor, Billboard, Olivier,… Đó là nỗ lực không mệt mỏi của Melanie C và cũng là động lực giúp cô tạo ra nhiều sản phẩm âm nhạc ấn tượng trong thời gian tới.

 

 

Melanie C – “High Heels” (ft. Sink The Pink) trên nền tảng Spotify và Apple Music.

 

Video Melanie C gửi lời chào đến fan Việt.