Trang chủ Tin tức Nhạc tổng hợp Mệt mỏi với sự thảo mai? Hãy học cách “tâm bất động...

Mệt mỏi với sự thảo mai? Hãy học cách “tâm bất động giữa đời” như Ozuna và Anuel AA

trinh.vo

Trở lại cùng “Cambio”, bộ đôi Latin đình đám Ozuna và Anuel AA đã mang đến cho người hâm mộ nhiều trải nghiệm âm nhạc đặc biệt. Có lẽ chỉ khi cộng tác cùng nhau, hai nam ca sĩ mới có nhiều sáng tạo thú vị như thế trong âm nhạc.

 

“Khi được làm việc cùng người anh em Anuel, chúng tôi luôn luôn có những niềm vui song hành cùng âm nhạc”, nam ca sĩ Ozuna chia sẻ đầy háo hức về màn cộng tác cùng Anuel AA trong ca khúc “Cambio” phát hành vào ngày 25/6 vừa qua. Vẫn là những giai điệu Latin quen thuộc, nhưng “Cambio” lại chinh phục người nghe bằng thông điệp. Đây là ca khúc Ozuna và Anuel AA nói về những điều khó chịu trong cuộc sống của mình, hoặc mang lại những xúc cảm vui tươi, rực rỡ cho người nghe. Thật ra cả hai thông điệp trên đều chẳng sai, vì nó vốn được lồng vào nhau và tạo nên chiếc bẫy âm nhạc độc đáo mang tên “Cambio”.

 

Anuel AA cũng cho biết anh cảm thấy rất hào hứng khi được cộng tác cùng Ozuna.

Ngay từ giai điệu đầu tiên ngân lên, Ozuna và Anuel AA đã hát về câu chuyện của quá khứ đến từ những điều giả tạo. Sau thành công và ánh đèn hào quang, dường như mọi người đều xoay quanh hai anh chàng và ra sức tiếp cận làm thân. Đấy dĩ nhiên là chuyện chẳng mấy dễ chịu và vui vẻ. Nhưng bất ngờ MV “Cambio” lại mang đến âm thanh của giai điệu reggaeton bắt tai. Sau tất cả, họ chọn cách bỏ ngoài tai những lời giả tạo, trở lại làm chính mình và tận hưởng mọi thứ.

 

“Cambio” được sáng tác nhờ những câu chuyện trải nghiệm trong cuộc sống của Ozuna và Anuel AA.

Được đầu tư khá nhiều về mặt hình ảnh, “Cambio” hớp hồn người xem với những khung ảnh siêu xe và du thuyền ấn tượng. Đúng như thông điệp ca khúc mang lại cho người nghe: “Chúng tôi có tất cả và luôn biết cách khiến mình thoải mái. Cứ tận hưởng đi nào!”. Nói về nguồn cảm hứng thực hiện “Cambio”, Ozuna chia sẻ: “Ca khúc “Cambio” được sáng tác từ những trải nghiệm cá nhân và hôm nay, chúng tôi bắt tay cùng nhau biến những điều đó thành âm nhạc. Tôi muốn mang đến cho mọi người những cảm xúc tuyệt vời nhất khi đến với ca khúc”.

 

MV “Cambio” – Ozuna, Anuel AA

 

Được nhắc đến như “cặp bài trùng” trong âm nhạc, Ozuna và Anuel AA luôn mang về những thành công nhất định trong mỗi sản phẩm hợp tác cùng nhau. Sản phẩm “Brindemos” bắt tay vào tháng Tám năm ngoái cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ. Chỉ sau tuần đầu ra mắt ca khúc đã xuất sắc leo lên vị trí No.16 trên BXH US Hot Latin Songs. Mong rằng với “Cambio”, hai anh chàng Ozuna và Anuel AA sẽ sớm hâm nóng được độ hot của mình trên các BXH âm nhạc thành tích trong thời gian sắp tới.