Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Michael Bublé xem xét việc giải nghệ

Michael Bublé xem xét việc giải nghệ

Thảo

Là người bố của 4 đứa trẻ, nam ca sĩ mong muốn dành toàn bộ thời gian mình có cho các con, đồng thời cho biết niềm đam mê dành cho âm nhạc cũng đã không còn cháy bỏng như trước.

 

Xuất hiện trong chương trình podcast “That Gaby Roslin” gần đây, Michael Bublé đã có dịp chia sẻ về cuộc sống gia đình hiện tại và những đứa con của mình. Đáng nói hơn, anh cũng tiết lộ bản thân đang “đấu tranh tư tưởng” về việc từ bỏ âm nhạc để trở thành một ông bố toàn thời gian. Nam ca sĩ người Canada có 4 người con với vợ Luisana Lopilato: Noah 9 tuổi, Elias 6 tuổi, Vida 4 tuổi và Cielo mới chào đời vào tháng Tám năm nay.

 

“Tôi đang ngày một tiến gần hơn đến suy nghĩ mình có thể rời đi và chỉ làm một người bố”, Michael Bublé chia sẻ, đồng thời thừa nhận bản thân “không còn yêu” sự nghiệp âm nhạc. Hiện tại, hình dung của nam ca sĩ về cuộc sống trong thời gian tới chỉ có khung cảnh anh cùng các con chơi đùa trên một cánh đồng, đôi khi còn có sự tham gia từ những người bạn đồng nghiệp. “Các con của tôi, các con của Ed Sheeran, chúng tôi sẽ đi dã ngoại rồi uống cùng nhau”, anh kể thêm.

 

Michael Bublé đang xem xét chuyện giã từ sự nghiệp âm nhạc
Michael Bublé đang có ý định giã từ sự nghiệp thành công của mình để tập trung chăm sóc gia đình.

Trước đây, Michael Bublé đã từng nhắc đến việc xem xét từ bỏ sự nghiệp âm nhạc của mình, đặc biệt là sau khi con trai cả Noah được chẩn đoán mắc bệnh ung thư gan vào năm 2016. Khi đó, anh đã tạm nghỉ làm nhạc 2 năm, huỷ cả tour diễn để dành thời gian ở bên gia đình. May mắn là Noah đã bình phục hoàn toàn và hiện là một cậu bé 9 tuổi khỏe mạnh, thậm chí còn được kì vọng có thể nối nghiệp bố khi sở hữu tài chơi piano điêu luyện.

 

Bắt đầu nổi tiếng vào những năm 2000, Michael Bublé được khán giả nhớ đến qua những bản nhạc trữ tình như “Haven’t Met You Yet”, “Feeling Good”, “Everything”, “Home”… và đặc biệt không thể không kể đến những ca khúc Giáng Sinh. Chỉ mới dịp Noel năm ngoái, anh đã phát hành phiên bản deluxe đánh dấu kỷ niệm 10 năm ra mắt album “Christmas” (2011). Trước đó, các ca khúc trong album luôn đưa Michael Bublé trở lại Top 10 BXH Billboard Hot 100 vào mỗi mùa Giáng sinh hàng năm.